ทนไม่ไหว แต๊งค์ โพสต์ถึงแม่แตงโม ก่อนสุดท้าย เบิร์ด โผล่เสริมกลางไอจีทันที

ถือได้ว่า แต๊งค์ พงศกร ตั้งแต่วันที่ แตงโม นิดา จากไป ก็เป็นคนที่คอยปกป้องแตงโมตลอด และออกมาเคลื่อนไหว และล่าสุดอีกครั้ง ได้โพสต์เตือนคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) โดยมีภาพพพร้อมข้อความระบุเอาไว้ว่า…

คุณแม่ควรตั้งสติแล้วหันมาปรึกษาคนใกล้ตัวก่อน เช่น คนในครอบครัวตัวเอง ญาติฝั่งคุณพ่อน้องโม และเพื่อนๆน้องโม ที่สำคัญที่สุดคือ คุณแม่ต้องฟังคนใกล้ตัวให้มากขึ้น และขอความช่วยเหลือจากคนนอกเท่าที่จำเป็นเท่านั้น พร้อมติดแฮชแท็กว่า #ด่ากันไปก็เท่านั้นช่วยกันคิดดีกว่า

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า… คนรอบตัวแม่แตงโมตอนนี้ มีแต่คนนอก มีแต่พวกเล่นใหญ่ พูดมาก สาระน้อย ทั้งทนายทั้งสส หนีเสือปะจรเข้จริงๆ ก่อนจะหาทนาย หรือหาทีมงาน มาช่วยเรื่องน้องโม แม่ถามความเห็นคนในครอบครัวโม กับ เพื่อนๆ โมบ้างสิ คนที่เคยสนิทน้องโม ที่หวังดีกับโม มีเยอะแยะ แม่ไม่ฟัง แม่ไม่เคยถาม แต่แม่ไปฟังคนที่โมไม่รู้จักพวกนั้นทำไม

โดย เบิร์ด แฟนแตงโม เข้ามากดไลก์ถูกใจ ส่วน หนิง ปณิตา ก็เข้ามาคอมเมนต์อีโมจิปรบมือรัวๆ ขณะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ร่วมสนับสนุน อาทิ จริงที่สุดค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือคนในครอบครัวค่ะ, เห็นด้วยอย่างมากเลยคะ, พี่ก็คิดเหมือนคุณแต๊งค์นะ ไม่รู้แม่เขาคิดยังไงของเขานะ เห็นแล้วได้แต่เฮ้อออ สงสารน้องแตงโมมาก เป็นต้น

ที่มา: thankpm

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *