คนแรกของโลก เน็ต วงศ์สถิตย์ คว้ามง Universe Is U ได้สำเร็จ

ในการประกวด Universe Is U รอบไฟนอล ได้เปิดตัวอย่างอลังการด้วยสาวงามทั้ง 31 คน อย่างเฉิดฉายแบบไม่มีใครยอมใคร โดยพวกเธอทุกคนล้วนเป็นตำนาน เป็นความภาคภูมิใจ และยังเป็นแรงบันดาลใจของคนไทยทุกคน นอกจากนี้เวที Universe Is U ยังเป็นการเฟ้นหาสุดยอด แฟนนางงามหนึ่งเดียวที่จะได้รับประสบการณ์ระดับจักรวาล

ซึ่งก่อนจะเดินทางมาถึงรอบไฟนอล ผู้เข้าประกวดทั้ง 31 คน ได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับกองประกวด ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม Me Style Museum Hotel จากนั้นเป็นการเดินในรอบชุดประจำชาติ และประกาศสาวงาม 10 คน ที่มีคะแนนสูงสุด และ 1 คน ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด เพื่อเข้ารอบ TOP 11 ตามมาด้วยการแข่งขันในรอบชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และรอบ The Legend Questions คำถามระดับตำนาน

จากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่ทำผลงานได้ดีที่สุดเพียง 5 คน ที่จะได้เข้าสู่รอบ Question to THE UNIVERSE เพื่อตอบคำถามเดียวกันอย่างเฉือดเฉือน มั่นใจ แบบไม่มีใครยอมใคร และแล้วนาทีที่รอคอยก็มาถึง UIU19 เน็ต-วงศ์สถิตย์ ชัยเนตร ผู้มี ปุ๋ย-พรทิพย์ นาคหิรัญกนก เป็นนางงามต้นแบบ ได้เป็นผู้ครอบครองมงกุฏแห่งเกียรติยศ Universe Is U คนแรกของโลก

ซึ่งออกแบบโดย Phophan Jewelry ที่นำเสนอมิติแห่งความเป็นตัวตนและความหลากหลาย ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว เกิดเป็นพลังแห่งศักยภาพอันสร้างสรรค์ และตัวตนที่มั่นใจ เพราะจักรวาลนี้คือเธอ

การประกวด Universe Is U ปิดจบลงด้วยบรรยากาศแห่งความประทับใจ ที่ TPN Global ได้จัดอย่างยิ่งใหญ่ สมเกียรติยศนางงามไทยบนเวทีจักรวาล และถือเป็นการเปิดพื้นที่ให้แฟนนางงามได้แสดงออกถึงความรักและชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ แบบไม่จำกัดอายุหรือเพศสภาพ

ที่มา: TPNG

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *