พอโซเชียลโฟกัสแล้ว เสื้อที่กระติกใส่ ต้องร้องอุ๊ย… อย่างแรง

จากกรณีที่ กระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการของสาว แตงโม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งหลังผ่านพ้นพิธีฌาปนกิจของสาวแตงโมไปแล้ว 2 วัน ชาวเน็ตก็มีการโฟกัสไปที่เสื้อของสาวกระติก โดยที่ กระติก ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ความยาวประมาณ 20 นาที เป็นการเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในวันนั้น

โดยยืนยันว่าเหตุการณ์ของ แตงโม เกิดจากอุบัติเหตุ พร้อมบอกอีกว่าถ้าย้อนเวลาได้ คืนนั้นจะอยู่ยันเช้าเพื่อช่วยหาแตงโม จะได้ไม่เกิดดราม่าให้ทุกคนสงสัยจนถึงตอนนี้ พร้อมฝากถึงชาวเน็ตอีกด้วยว่าต่อให้คอมเมนต์ไปอีก 300 ปี สุดท้ายแล้วเรื่องก็คืออุบัติเหตุ

ซึ่งนอกจากชาวเน็ตจะฟังเรื่องราวที่สาวกระติกเล่าความในใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วก็มีบางส่วนที่โฟกัสชุดที่กระติกใส่ ว่าคล้ายชุดที่แตงโมก็เคยใส่มาก่อน งานนี้ก็เลยเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล เพราะที่ผ่านมาเรื่องการที่ กระติก นำชุดที่ แตงโม เคยใส่มาใส่ต่อ ก็ถูกพูดอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดก็เพิ่งเกิดขึ้นเมื่องานไว้อาลัยของสาวแตงโม หรือชุดที่กระติกใส่มาพบตำรวจในคืนวันที่ 25 ก.พ. หลังจากที่ แตงโม ตกเรือ ซึ่งชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ และแว่นตาที่ใส่มาแถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ก็มีการคาดว่าแตงโมเคยสวมเช่นเดียวกันอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *