แอบชอบเพื่อนสนิทนาน 8 ปี พยายามพิสูจน์รัก จนสุดท้ายได้แต่งงานกัน

กลายเป็นเรื่องสุดประทับใจและได้รับความสนใจอย่างมากจากโซเชียลจากกรณีที่เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่าคู่รักที่เพิ่งจะผ่านพ้นพิธีวิวาห์มาได้ไม่นาน แต่จุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักของพวกเขาย้อนกลับไปนานถึง 8 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม โดยเรื่องราวทั้งหมดเป็นของ ยีฟง โกะห์ เด็กหนุ่มแอบชอบเพื่อนร่วมชั้น เจีย หนิง

ซึ่งตอนนั้นเขาได้อยู่ทีมวอลเลย์บอลทีมเดียวกับเธอ ทำให้เขาใจเต้นแรงมาก หลังจากนั้นเขาก็ได้เป็นเพื่อนกับหนิง เขาพยายามรักษามิตรภาพที่ดีต่อกัน จนผ่านไป 1 ปี ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจสารภาพว่าเขาชอบเธอ จนกระทั่งตอนกำลังจะจบชั้นมัธยมปลาย เขาตัดสินใจไม่ลงทะเบียนสอบคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัยในระบบ ทั้งที่เขาคะแนนดีมาก แต่เลือกไปสมัครเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนที่เดียวกับเธอ เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องห่างกันกับเธอ

ซึ่งตลอด 4 ปีในชีวิตมหาวิทยาลัย เขาและเธอก็ยังรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ทั้งอาศัยในหอห้องเช่าเล็ก ๆ ด้วยกัน เรียนและทำกิจกรรมด้วยกัน อาจจะทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ยิ่งทำให้ให้ทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้น

แม้กระทั่งช่วงฝึกงาน เขาก็เลือกทิ้งโอกาสครั้งสำคัญจะได้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่ๆ ที่ดีกว่า แต่กลับเลือกที่จะไปฝึกงานอยู่กับเธอ และต่อมาหลังเรียนจบเขาและเธอก็ได้เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ร่วมกัน เหตุนี้ความรักของเขาได้พิสูจน์ให้ทางครอบครัวของเธอได้รับรู้ และในที่สุดแม่ของเธอก็ยอมรับเขาเป็นคู่ชีวิต ตกลงให้ลูกสาวได้แต่งงานด้วย ฝ่ายชายเผยว่า ความสัมพันธ์ 8 ปีนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ทั้งนี้ ความรักของทั้งสองคนไม่เพียงอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่ยังมีความเป็นเพื่อน และความอดทน และการต่อสู้กับอุปสรรคหลายสิ่งที่เกิดขึ้น ท้ายที่สุด เมื่อไม่นานมานี้ เรื่องราวของทั้งคู่จากคู่รักในโรงเรียนมัธยม ได้กลายเป็นคู่แต่งงานกัน และเป็นการพิสูจน์แล้วว่า รักแท้มีอยู่จริง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *