เปิดใจเคลียร์ มดดำ ขอโทษ ซาร่า ปมเล่าข่าวพาดพิง ดราม่าถึงครอบครัว

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่องกันถึงขั้นต้องขึ้นศาลกันมาแล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา และสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่มดดำได้มีการอ่านข่าวในรายการ และได้มีการพูดถึงสาว ซาร่า ปมชีวิตครอบครัว ซึ่งทางมดดำ ก็ได้ออกมายอมรับว่าได้หมายศาลจริง และไปตามหมายเรียก รวมถึงจะเชิญซาร่ามาร่วมพูดคุยในรายการ เพื่อขอโทษกันอีกครั้ง

ล่าสุดวันนี้ทางด้าน ซาร่า คาซิงกินี ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุยในรายการแฉของ มดดำ ซึ่งทางมดดำได้พูดว่า ฉันก็ผิดเองที่ไปพูดว่าเอาเงิน สามีเก่าไปเลี้ยงสามีใหม่ คือตามข่าวที่วันนั้นอ่านไป ซึ่งซาร่าก็บอกว่าพี่มด พี่ก็รู้จักหนูมาตั้งแต่เด็กๆ หนูก็ไม่ได้จะเอาเงินเขามาเลี้ยง ซึ่งซาร่าก็ได้ตอบกลับว่า พี่มดประเด็นต้องถามหนูก่อน ว่าได้เงินเท่าไหร่ มันพอจะไปเลี้ยงคนใหม่ไหม

เงินสำหรับหนูคือที่เราได้มา เป็นค่าเลี้ยงดูของเรากับลูกมันก็ไม่พอแล้ว เพราะฉะนั้นมันจะมากพอที่จะไปเลี้ยงสามีใหม่หรอ ในมุมของเราก็มองว่า เราไม่ได้ไม่สวยขนาดต้องไปเลี้ยงผู้ชาย ตอนนั้นมันก็กระทบแหละ เป็นภาวะที่เราเพิ่งมีบุตรด้วย และทุกคนก็พูด ก็มาตั้งคำถามกับเรา พอเราฟังด้วย มันก็กระทบจิตใจ ด้าน มดดำ ก็ได้บอกว่า บางทีคำพูดเราก็สนุกไป พร้อมกับขอโทษซาร่า

ซาร่าได้เล่าต่อว่า ก็ถามพี่มดว่าทำไมถึงอ่านข่าวหนูแบบนั้น เหมือนเรารู้จักกันมานานทำไมไม่ถาม ไม่คุยกับหนูก่อน ตอนนั้นมันหนักมาก มีช่วงภาวะที่มันเครียดมากๆ แล้วเราไม่มีโอกาสได้พูดเลย เหมือนเรายิ่งพูดคนก็ยิ่งไม่เชื่อในตัวเรา และทุกคนก็ใส่เรา กลายเป็นว่าเราเสียงคนเดียว แล้วคนทั้งประเทศว่าเรา แล้วเราเครียดทำให้มีภาวะคิดสั้น

เหมือนคำพูดมันก้องอยู่ในหัว แล้วเราก็มองไป ว่าเราเป็นคนแบบนั้นจริงๆ หรอ เราเป็นแม่ที่ไม่ดีหรอ ทำไมทุกคนถึงว่าเราขนาดนี้ แว๊บนึงเราคิดว่าหรือเราต้องจบชีวิตตัวเอง ทุกคนถึงจะพอใจ ด้านมดดำ ยังบอกอีกว่า ที่ให้ซาร่ามาวันนี้ เพราะว่าซาร่าบอกว่าพี่อ่านข่าวหนู เด็กไม่มีพ่อเลย

ซึ่งซาร่าได้บอกว่า เพราะในข่าวที่พี่มดดำบอกว่าหนี จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีการหนีกันเกิดขึ้น จริงๆแล้วตัวเขาเองได้มีการโพสต์ในอินสตาแกรมกันอยู่แล้วว่าเราตกลงคบกันจริงๆ แล้วเราก็แพลนแต่งงานกันจริงๆ แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์มันไปต่อไม่ได้ เราเป็นคนยุติความสัมพันธ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เรามีปัญหากันอยู่ช่วงนึง ให้เขากลับไปเคลียร์ตัวเองแล้วกลับมาใหม่

หลังจากนั้นก็มีปัญหาข่าวที่เข้ามา จากที่เราห่างกัน แล้วความรักของเราไม่มากพอ จากการที่เขามีปฏิสัมพันธ์กับเราและบุตรที่ดี กลับกลายเป็นว่าถ้าเราดีจริงทำไมคนทั้งประเทศต้องว่า ซึ่งกลับกลายเป็นว่าถ้าคุณเชื่อคนอื่น ถ้าคุณจะไปก็จบ แต่วันนี้ก็ขอบคุณพี่มดดำ ที่ให้โอกาสซาร่า ที่เรามาอยู่ตรงนี้ไม่ได้แก้ตัวหรืออะไร

วันนี้เหมือนเรามีโอกาสได้พูดความจริง ซึ่งถ้าวันนึงบุตรโตขึ้นมาเขาจะต้องได้ฟังความจริงจากปากแม่ ว่ามันคืออะไรบ้าง ไม่ใช่ไปฟังจากข่าวอื่น ด้านมดดำก็ได้บอกว่า เพราะวันนั้นเวทีนี่อ่านข่าวซาร่าตรงนี้ เลยอยากให้ซาร่ามาแก้และจบทีเวทีนี้ พร้อมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ที่มา: รายการแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *