เอาแล้วไง อัจฉริยะ เเฉอีก เรือลำที่เกิดเหตุ ตอนนี้เหลือเเต่ซากเเล้ว

ความคืบหน้าคดีของดาราสาว เเตงโม นิดา วันที่ 20 พ.ค. 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เดินทางมายัง สำนักงานจเรตำรวจ (บางเขน) นำหนังสือเข้าร้องเรียนกับผู้บัญชาการจเรตำรวจแห่งชาติ ให้ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ และแพทย์ที่ชันสูตร แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

พร้อมทั้งเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ในการร้องเรียนบิ๊กตำรวจ 4 นายชุดคลี่คลายคดีเเตงโม แต่ก็ยังเชื่อใจในการทำงานของพลตำรวจเอกมนตรี และพยานหลักฐานที่ตนเองรวบรวมนำไปมอบให้กับคณะกรรมการสอบสวนและเชื่อว่าจะดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวได้ โดยเฉพาะผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี

ซึ่งนายอัจฉริยะพุ่งเป้ามาเป็นอันดับ 1 และจะดำเนินการนำออกนอกพื้นที่หรือให้ย้ายออกจากพื้นที่ให้ได้เนื่องจากเจ้าตัวมีกรณีที่อยู่ระหว่างการสอบสวนหลายเรื่องทั้งเรื่องการโอนเบี้ยเลี้ยงตำรวจช่วงการแพร่cv-19 ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, การปล่อยให้มีการเปิดบ่อนการพนันในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี

ส่วนกรณีล่าสุดคือการปล่อยให้ของกลางได้รับความเสียหาย กรณีของเรือสปีดโบ๊ทลำที่เกิดเหตุ ที่ตนเองอ้างว่ามี 2 ลำ ขณะนี้มีข้อมูลแล้วว่าเรือลำเกิดเหตุของจริงขณะนี้อยู่ที่จังหวัดชลบุรี และถูกชำแหละเป็นซากเรียบร้อยแล้วซึ่งในวันที่ 21 พ.ค. 2565 จะนำเรื่องดังกล่าวเข้าให้ข้อมูลกับกรมสอบสวนคดีพิเศษอีกครั้ง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *