พิรุธหนักมาก เกรท วรินทร ลั่นแค่แวะมาบอกรักแม่ที่ร้านทอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกชื่อดังที่ได้เป็นที่จับตามองของเหล้าแฟนคลับกันอย่างมาก เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเขาซึ่งไม่นานก็ได้มีข่าวกับนางเอกสาวที่ได้คุยๆ กัน และแอบซุ่มคบกันหรือไม่ แต่เจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเปิดใจกับสถานะของทั้งคู่ แล้วว่าตอนนี้นั้นยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

ล่าสุดในครั้งนี้ได้มีโมเมนต์ความเกรียนๆ ให้ได้ฮาท้องแข็งกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกหนุ่มซุปตาร์ขวัญใจแฟนละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ภาพถ่ายล่าสุดบนอินสตาแกรม @great_rider10 ในตอนที่เจ้าตัวเดินทางไปเยี่ยม คุณแม่กุ้ง หรือ เจ๊กุ้ง ที่ร้านทองซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว

เพราะถึงแม้ว่าโพสต์ดังกล่าว เกรท วรินทร จะได้เขียนแคปชั่นน่ารักๆ ส่งตรงไปถึงคุณแม่คนเก่งให้ชื่นใจว่า แวะบอกรักแม่ซักนิดนึง แต่ด้วยแฮชแท็กที่ระบุข้อความ รหัสเซฟอะไรครับ รวมถึงสายตาของพระเอกหนุ่มในภาพถ่ายที่แนบมาด้วยกัน

ซึ่งแสดงออกถึงความมีพิรุธหนักมาก ก็ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นแทบจะกลั้นขำไม่ได้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์และเสน่ห์ความน่ารักของคู่แม่ลูกครอบครัวปัญหกาญจน์ ที่ชวนให้รู้สึกอารมณ์ดีจริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *