จะกลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ บุพเพสันนิวาส 2 หวังกวาดรายได้พันล้าน

GDH ได้เผยถึงความคาดหวังของ บุพเพสันนิวาส 2 อยากทำให้เป็นโปรเจกต์มุ่งสู่ 1,000 ล้าน ใกล้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้แล้วสำหรับ บุพเพสันนิวาส 2 ที่ได้คู่พระนางสุดจิ้นอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี มารับบทตัวละครหลักอีกครั้ง ในภาคขยายของละคร บุพเพสันนิวาส มาเป็นภาพยนตร์ ที่เตรียมเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 กรกฎาคม นี้

ซึ่งล่าสุดทาง GDH ค่ายผู้สร้างหนัง โดยคุณ จินา โอสถศิลป์ ได้เผยถึงทิศทางว่า ในครึ่งปีหลังท้าทาย มี 4 เรื่อง เราอยากให้คนดูหนังในโรง เคียงคู่กันไป เราตั้งใจทำสิ่งนั้นมากๆ พร้อมเผยถึงเรื่องบุพเพสันวิวาสว่า… ใหม่ทั้งเรื่อง โดยใช้คอนเซ็ปต์บางอย่าง เราไม่ได้เอาละครมารีเมค หรือมาทำต่อเป็นภาค 2 ของละคร

เดี๋ยวตอนฉายจะทราบว่าเป็นภาคขยายของละครอย่างไร และเชื่อว่าเรื่องนี้จะกลายเป็นปรากฏการณ์ เพราะเราเคยทำปรากฏการณ์กับพี่มากพระโขนง และเชื่อว่าจะเกิดขึ้นใหม่ เป็นปรากฏการณ์ที่คนไทยต้องออกมาดูหนังเรื่องนี้ด้วยความรัก และกับภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาสนี้ ได้ลงทุนไปถึง

ได้ลงทุนไปถึง เกือบ 100 ล้าน รวมกับการโปรโมทรวมแล้วก็รวม ๆ 200 ล้าน โดยเผยถึงความคาดหวังว่าบุพเพสันนิวาส 2 เราอยากทำให้เป็นโปรเจกต์ 1,000 ล้าน ปีนี้เราอยากมีผลประกอบการที่เป็นรายได้เข้าออฟฟิศประมาณไม่ต่ำกว่า 500 ล้าน พันล้านนี่คือโรงหนังต้องเอาไปครึ่งนึง เราก็ได้กลับมาสัก 500 ล้าน

ที่มา: trueinside, GDH, nong arunosha

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *