พลิกล็อค เปิดใจ 3 เจ้าบ่าวควง 1 เจ้าสาว ที่แท้ความจริงปรากฏ

จากกรณีคลิปโซเชียลกำลังฮือฮาอย่างมากใน TikTok ของผู้ใช้งานชื่อ tuatimeshop ได้โพสต์คลิป เจ้าบ่าว 3 คน ควงเจ้าสาว 1 ใส่ชุดแต่งงาน พร้อมระบุว่า… 3 ต่อ 1 มีใครสุดกว่านี้ สำหรับเรื่องนี้ มื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 นายกิตติศักดิ์ รุ่งวาว อายุ 38 ปี ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว เล่าว่า… เรื่องราวทั้งหมดที่ไปถ่ายกัน เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันทั้งหมด ตั้งแต่สมัยเรียนปวช.

พวกตนที่เป็นผู้ชายมีครอบครัว แต่งงานหมดแล้ว แล้วน้ำฝนเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มที่ยังไม่แต่งงาน เขาก็เคยพูดไว้ตั้งแต่สมัยเรียนว่า ถ้าเขายังไม่แต่งงาน ขอมาถ่ายรูปแต่งงานด้วยกันเล่นๆ กับเพื่อนๆ ทั้ง 3 คน หน่อยนะ จึงนัดถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยคอนเซ็ปผู้หญิง 1 ผู้ชาย 3 เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งเฉยๆ เขาอยากใส่ชุดเจ้าสาวสักครั้ง เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ โดยไม่มีการจัดงานแต่ง

นายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า ส่วนเรื่องหึงห่วง ภรรยาของทั้ง 3 คนนั้น ไม่มีเลย เพราะพวกตนอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว กินนอนเที่ยวด้วยกันอยู่แล้ว พวกตนต้องการให้น้ำฝนเจอคนที่รักเขาจริงๆ อยู่กับเขาได้ตลอดชีวิต ดูแลน้ำฝนได้จริงๆ เพราะพวกตนมีความห่วงใยให้กันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันมา 20 กว่าปี

แล้วในวันนั้นเองตนดูจากสีหน้าแววตาของเขา ก็รับรู้ได้ว่ามีความสุขมากๆ ซึ่งตอนถ่ายถือว่าเหนื่อยในเรื่องการจัดท่า ช่างภาพยังบอกว่าไม่เคยเจอเคสแบบนี้ แล้วก็ถ่ายยากมากๆ ส่วนเรื่องเอาคลิปไปลงโซเชียล ก็แค่จะลงไว้เฉยๆ ลงเล่นๆ แต่ตอนนี้ก็มีคนดูเป็นล้านคนแล้ว ไม่ได้ต้องการอะไร แต่ก็มีคนแชร์เยอะ และก็มีคนเข้ามาชื่นชมในความสุขแบบนี้

มีคนมาแซวเยอะ ว่าการแต่งงานแบบนี้ก็น่าจะมีความสุขน่าดู สุดท้ายคนอยากจะบอกหนุ่มๆ ที่อยากทำความรู้จักเพื่อนของตน ‘น้ำฝน’ ในโซเชียลก็หาไม่ยาก แต่ถ้าใครเห็นคลิปนี้แล้วสะดุ้ง ตนก็อยากจะบอกว่าให้กล้าๆ ที่จะขอคุณน้ำฝนแต่งงานหน่อย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *