จบ ป.6 ทำเงินมากกว่า ด็อกเตอร์ แล้วแต่คนมองลืมตัว ลั่นไม่ทำสิ่งไม่อยากทำ

เป็นนักร้องนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างมากจนหลายคนยกให้เป็นไอดอล สำหรับ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก หรือ แจ๊ส ชวนชื่น ผดุง ทรงแสง ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจกับ บอล เชิญยิ้ม คุยกับบุรุษผู้เป็นทุกอย่างแห่งวงการบันเทิง ขณะบุกบ้านมานั่งคุยด้วย บอล ถาม แจ๊ส จบแค่ป.6 แต่ทำเงินของเขามากกว่าด็อกเตอร์ ปริญญาโท ไหม

แจ๊ส ตอบทันทีเลยว่า มากกว่าโอบามาด้วย ชั่วโมงนี้ แต่ทรัมป์ ผมยังไม่ได้ดูเงินเขาเท่าไหร่ แจง ปุณณาสา ภรรยา ทนไม่ไหว ลั่นเปลี่ยนช่องทั้งพิธีกรทั้งแขกมานั่งอวยกัน จะอ้วกอยู่แล้ว บอล เถียงเลยไม่ได้อวยเห็นอยู่แล้ว ไม่ขอใช้คำว่าบ้าน เด็กคนนี้ซื้อที่ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ใครจะคิดว่ามีคฤหาสน์ สระว่ายน้ำ จับอะไรก็ดัง จากตลกคาเฟ่มาเป็นนักร้อง แว้นฟ้อ ก็ดังมาก แต่กว่าแจ๊สจะเดินทางมาถึงวันนี้ เขาเสียน้ำตากี่หยด เขาต้องเก็บกดอารมณ์กี่ครั้ง เขาต้องผ่านอะไรมา

แจ๊ส กล่าวว่า ผมเป็นคนโหยหาความสำเร็จมากกว่าเงินทอง รู้ว่าทำงานได้เงินอยู่แล้ว แต่บางคนก็กูจะต้องทำให้ได้เงินเยอะๆ ผมอยากได้ความสำเร็จ เวลาขึ้นไปบนเวทีเหี้ ทำไมกูทำแบบนี้ไม่ได้สักที เงินได้มาไม่เท่าไหร่ แต่ทุกวันนี้เงินยังพอเหลือ ตอนอยู่กับพ่อ กำเงิน500ออกไปซื้อเสื้อผ้า แต่งตัวหล่อๆเฟี้ยวๆไปทำงาน ความสุขผมมีแค่นี้เลย เงินเก็บก็ไม่เคยคิดถึง มามีเงินเก็บตอนเมียตะล่อมๆเก็บให้ ถ้าไม่มีเมียก็ยังใช้ชีวิตแบบนั้นอยู่ ผมยังทำเหมือนเดิมตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้

บอล กล่าวว่า ตอนนี้กำลังต่อเติมขยายบ้านอีก ไม่คิดว่าวันหนึ่งเด็กที่ผมเคยเห็นเคยย้อนมองกูรอดปากเหนี่ยวปากกามาได้ยังไง แจ๊ส กล่าวว่า คนชอบมาคอมเมนต์แหมพูดตัวเองลำบาก ฟังนะ ผมก็ลำบากของผม กูมีฟูก ลำบากกูมีพ่อมีเงินให้ช่วยได้ แต่ลำบากผมคือความสำเร็จในการทำงานยากมาก คนดูตลกไม่เข้าใจอาชีพตลกยากมาก

คนคิดว่าเขาคือชวนชื่น พ่อไม่ได้มีสมบัติให้เขาสร้างจากมือ จากมันสมองของเขา อดหลับอดนอน แจ๊ส กล่าวว่า ไปถ่ายละครเห็นบ้านเขามีสระว่ายน้ำ เราคงไม่มีหรอก วันนี้เราทำได้ เวลาเครียดเหนื่อยจะมองสระว่ายน้ำ คนดูเขาดูตอนเราสำเร็จเขาไม่ได้ดูตอนเราเป็นอะไรมา แล้ววันหนึ่งที่เราไม่มีอะไร เราก็จะต้องตายไปจากความรู้สึกของเขาคนใหม่ก็ต้องเข้ามา คุณไม่เห็นเขาเสียน้ำตามาแล้วกี่ครั้งความซึมเศร้ากว่าจะมายืนตรงนี้

ที่มา: JOKER FAMILY

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *