แม่หมู โพสต์ปมดราม่า ส้ม-พิมรี่พาย เล่าให้ฟังเฉยๆ โดนมาเยอะ คำพูดแทงใจ

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับความสนใจอย่างมาก กับเรื่องราวของแม่ค้าออนไลน์ พิมรี่พาย ที่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2554 ได้เข้าไปช่วยเหลือ คุณส้ม ที่ประกอบอาชีพค้าขายตามตลาดนัด และขายออนไลน์ แถมยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาว 3 คน แต่จู่ๆ คุณส้ม เกิดล้มลงหน้ากระแทกกับที่นอน จนทำให้เธอกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง

ด้วยการช่วยเก็บของ และขยะที่อยู่เต็มห้องของคุณส้ม นอกจากนี้ พิมรี่พาย ได้พาไปหาหมอกายภาพบำบัดและให้คุณหมอมาดูแล โดยรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมด ซึ่งต่อมา คุณส้ม ได้ร้องเรียนผ่าน เพจหนึ่งว่า… ทีมงานของพิมรี่พายที่เข้ามาช่วยเหลือเธอได้ขนของขายและของใช้ออกไป พอติดต่อขอให้เอามาคืน ทางทีมงานพิมรี่พายบอกให้จดมามีอะไรบ้าง และจะโอนเงินไปให้ แต่ก็เงียบหายไป พร้อมตัดพ้ออีกว่า คลิปที่พิมรี่พายบอกตัวเธอเดินได้แล้ว แต่ความจริงยังเดินไม่ได้ ทำให้คนหยุดบริจาคช่วยเหลือ

กระทั่งเมื่อวานนี้ 15 พ.ค. 2565 พิมรี่พาย ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า เคสนี้จ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือ 120,000 บาท โดยอาการป่วยของคุณส้มมีโอกาสหาย หรือ ดีขึ้นตามลำดับ แต่ต้องรักษาต่อเนื่อง 16 ครั้ง แพทย์จึงไม่ได้ออกบัตรคนพิการให้ พร้อมทั้งแสดงหลักฐานบันทึกการรักษาเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.64 เป็นการรักษาครั้งสุดท้ายระบุว่า…

ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับและกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ จนเกือบปกติ สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และพบว่าตั้งแต่กายภาพครั้งที่ 4 คุณส้ม มีอาการปวดหัว ปวดหลัง และมีอาการเจ็บคอ โดยขอพักไม่ทำกายภาพ จากนั้นรับแจ้งจากหมอว่าผู้ป่วยไม่ต้องการกายภาพอีก ส่วนเรื่องที่ คุณส้ม อ้างว่า ทีมงานพิมรี่พายทำความสะอาดห้องและเอาสิ่งของไปทิ้งจนหมด ขอยืนยันไม่เป็นความจริง และไม่มีการรับเงินบริจาคใดๆเกี่ยวกับเคสของคุณส้ม

ด้าน หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ได้โพสต์คลิปที่ พิมรี่พาย ชี้แจงถึงเรื่องกรณีคุณส้ม พร้อมโพสต์เล่า และแสดงความคิดเห็นว่า… จริงๆแลว ขอทาน ไม่เคยหมดไป เปลี่ยนสถานที่จากท้องถนน มาขอความช่วยเหลือออนไลน์ ทำเป็นอาชีพด้วยนะรู้ยัง !!!

เพราะคนไทยใจดี ขี้สงสาร !!! ขอทานออนไลน์ ก็ต้องสร้างภาพให้น่าสงสารต่อไป หายอดบริจาคเลี้ยงชีพต่อไป #เล่าให้ฟังเฉยๆ #แม่เองก็โดนมาเยอะ ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ อาทิ ไม่มีคำหยาบแต่แม่หมูพูดได้แทงเข้าหัวใจมากก , พูดถูกมากเลย , เห็นด้วยกับพี่หมู และ เห้ออออ

ที่มา: หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *