หวานน้ำตาลอาย นุ่น-ต๊อด พร้อมใจกันโพสต์ ครบรอบแต่งงาน 12 ปี

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้กันดีในหมู่ไฮโซฯ ว่า ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็น ชายชาติสิงห์ หญิงใดหมายจะจับ ไม่มีทางได้แอ้มเขาหรอก แต่สำหรับนางเอกหน้าหวาน นุ่น วรนุช วงศ์สวรรค์ แล้ว สาวๆ พากันกล่าวขวัญว่า นุ่น ได้กลายเป็น ซินเดอเรลล่า ที่น่าอิจฉาได้แฟนรวย แบบไม่ต้องไขว่คว้า เทวดาก็นำมามอบให้ ไม่ต้องไปแย่งใครให้เสียราคา กุลสตรี

ทั้งๆ ที่อยู่กันคนละวงการ นุ่น-ต๊อด รักกันได้ เพราะได้พ่อสื่อชั้นดี ดู๋-สัญญา คุณากร ซึ่งตอนนั้น นุ่น-วรนุช ทำพิธีกรรายการ เจาะใจ ดู๋-สัญญา เห็นนุ่นใจว่างเพราะเพิ่งเลิกกับคนรักเก่า เขตต์ ฐานทัพ ได้ไม่นาน ก็แนะนำให้ นุ่น-ต๊อด คบหาดูใจกันจากรักเล่นๆ กลายเป็นรักแท้ให้แม่มาขอ

ต๊อด ได้แสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เขาไม่ได้มารักหลอกๆ หรือเกาะดัง แต่ ต๊อด รักจริงหวังแต่งเวลาผ่านไปเร็วมาก สำหรับชีวิตคู่ของคู่นางเอกสาว นุ่น วรนุช กับสามี ต๊อด ปิติ หลังจากแต่งงานกันมา จนปีนี้ก็ครบปีที่ 12 แล้ว และถึงจะยังไม่มีทายาท และแต่งงานกันมานานแล้ว แต่ก็ยังเห็นคู่นี้แอบหวานกันอยู่เรื่อยๆ

อย่างล่าสุดเลยที่ นุ่น วรนุช เพิ่งจะโพสต์รูปในวันครบรอบแต่งงาน เป็นภาพหวานๆ ที่นุ่นซบตรงไหลต๊อดที่มีรอยสักเท่ๆ เรียกว่าไม่มีปีไหนที่ นุ่น วรนุช ไม่โพสต์ในวันพิเศษแบบนี้ พร้อมกับแคปชั่นว่า… WP 12 ปี และหนุ่ม ต๊อด ปิติ ที่บอกเลยว่านานๆ จะโพสต์โมเมนต์หวานๆ กับภรรยาสักครั้ง ครบรอบแต่งงานทั้งทีก็เลยได้เห็น

ต๊อด ปิติ โพสต์ภาพย้อนความหวานไปในวันแต่งงานกับนุ่น พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า… 12 และต่างคนต่างก็แท็กชื่อหากัน เรียกว่าไม่ต้องพูดเยอะ แต่คู่ นุ่น-ต๊อด ยังหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *