ไม่ทำให้ผิดหวัง เอ๋ มิรา สุดภาคภูมิใจ หลังกลับมาเรียน ไม่ทิ้งอนาคตตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เข้าวงการบันเทิงและได้เปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งสวยทั้งน่ารักทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลโดยไม่นานมานี้นั้นก็ได้มีเรื่องราวที่เธอนั้นรอคอยมานานกับคดีความที่ได้ฟ้องอดีตสามีไว้และได้มีการคืบหน้า โดยได้ตัดสินแบบที่เธอนั้นตั้งใจไว้

โดยหลังจากที่ เอ๋ มิรา ทำสวยจนเปลี่ยนชีวิต แม้ใบหน้า ไม่เหลือเค้าเดิมสมัยคบ ครูไพบูลย์ โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้ลงทุนทำสวยครั้งใหญ่โดยการทำสวยเเละทำสวยเพิ่มและการทำแต่ละครั้งนั้น ก็เข้ากับเธออย่างมาก เเละในเวลาต่อมา เอ๋ มิรา นั้นก็ได้อวดลุควัยใส กลับไปเรียนเเล้ว

โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์รูปภาพขณะอยู่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหานครเลย เเละได้ระบุข้อความว่า มิรา มาค่ะ ท่ามกลางชาวโซเชียล ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมว่าเธอนั้นดูสวยขึ้นอย่างมากมาย ต้องบอกว่าล่าสุดทางด้าน เอ๋ มิรา นั้นก็สุดภาคภูมิใจ หลังไม่ทิ้งอนาคต กลับมาเรียนอีกครั้ง ล่าสุดคว้าเกรด 4 โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า…

เกรดออกแล้ว วิชา ธุรกิจดิจิทัลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 4 วิชา หลักการคิดเชิงออกแบบและวัตกรรมธุกิจดิจิทัล 4 ต่อไปรอบฝึกงาน รอเห็นความสำเร็จของตัวเองอยู่น๊า ขอบคุณอ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว ผู้ใหญ่ทุกคนเลยนะคะ ที่ทำให้หนูได้มีโอกาสเรียน มีเงินจ่ายค่าเทอม ปีหน้าก็จบแล้วนะคะ

ไม่ทิ้งอนาคตตัวเอง

หญิงเก่งแห่งปีเลย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *