จากตัวประกอบ สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000 สู่นางเอกแถวหน้าเมืองไทย

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยที่เราทุกคนรู็จักกันดี สำหรับ ชมพู๋ อารยา ซึ่งได้โลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นตัวแม่ซุปตาร์อยู๋ในตอนนี้ ทั้งยังฝากผลงานไว้อย่างมากมายให้เราได้รับชมกัน แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าก่อนมาถึงจุดนี้ได้ ชมพู่ นั้นก็เคยเป็นนักแสดงตัวประกอบมาก่อน

ซึ่งล่าสุด ในโซเชียลก็ได้มีการเผยคลิปผลงานของ ชมพู่ สมัยเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ กับละครเรื่อง มารยาริษยา เวอร์ชั่น นก สินจัย และ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศเมื่อปี 2541 ในตอนนั้น ชมพู่ แสดงเป็นตัวประกอบรับบทนางแบบ และยังเป็นนางแบบที่ได้เดินแบบในซีนดังของเรื่องที่ นก และลูกเกด ฉะกันบนแคตวอล์ก

หลังจากที่ชาวโซเชียลที่ได้ดูคลิปต่างพากันบอกว่า… ชมพู่สวยมาก หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย ตอนนั้นอายุยังไม่ถึง 20 แต่ความสวยออร่าพุ่งแรงมาก โดดเด่นสุดๆ มีแววซุปตาร์มาแต่ไกล ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจากตัวประกอบในตอนนั้น ถึงกลายมาเป็นตัวแม่ในวันนี้

นอกจากนี้ยังมีคนเผยคลิปที่ ชมพู่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงผลงานเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนั้นได้ค่าตัว 3,000 บาทตอนนั้นจำได้ว่า ถ่ายถึงประมาณ ตี 2 ตี 3 ถ่ายดึกมาก ตอนนั้นมีคนไปหาก็บอกรู้เลยว่าเป็นเรา เพราะหน้าไม่เปลี่ยน แค่ดูเด็กกว่าตอนนี้

ที่มา: chominmaterialgirl, tiktok gigi gozilla

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *