กระติก เดือดจัดฟาด อัจฉริยะ กลางรายการ ลั่นถ้าไม่รู้ก็ไม่ควรพูด

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ในรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้สัมภาษณ์นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ถึงคดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยช่วงหนึ่งนายอัจฉริยะได้พาดพิงคนบนเรือและกระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมในประเด็นรับงาน

ทำให้กระติกได้โทรศัพท์เข้ามาในรายการผ่านโทรศัพท์หนุ่ม กรรชัย ทันที ก่อนจะกล่าวชี้แจงว่า เรื่องรับงานไม่มีแน่นอน ขอให้หยุดพูดซะที ส่วนเรื่องยูดริงค์ ไอไดรฟ์นั้น ประเด็นนี้ตนนั่งเรือและคุยกับแฟนตลอด แฟนไม่อยากให้ขับรถเอง จึงเรียกยูดริงค์ แต่เวลาไม่ทันกันจึงยกเลิกไปและส่งไปบอกแฟน เพราะเวลาไม่ตรงกัน โดยหลักฐานตรงนี้ส่งให้ตำรวจไปหมดแล้ว

บางคนมาพูดทำให้เสียหาย ไม่ใช่เรื่องดี จึงอยากชี้แจงตรงนี้ ขออย่ามากล่าวหา โดยเฉพาะในประเด็นยูดริงค์ ไอไดรฟ์ ทำไมเวลาไม่ตรงกัน ถ้าไม่รู้ก็ไม่ควรพูดอะไร กระติกกล่าวด้วยน้ำเสียงโมโห นายอัจฉริยะชี้แจงว่า ไม่ได้พูดในประเด็นรับงาน แค่พูดว่าทำงาน ทำให้กระติกกล่าวสวนกลับทันทีว่า พูดแน่นอน

ทำให้นายอัจฉริยะกล่าวชี้แจงว่า แค่ตั้งข้อสังเกตเท่านั้น บอกแค่ว่าทำงาน ถ้าเสียหายก็ฟ้องเอา ถึงฟ้องก็หลุด ฟ้องเช้า เย็นก็หลุดแล้ว ด้านกระติกกล่าวอีกว่า ยืนยันทั้งหมดเรื่องจริงทุกอย่าง เราเสียหาย อยากให้อีกฝ่ายพูดเยอะๆ หลักฐานจะได้เยอะๆ

ที่มา: โหนกระแส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *