เป็นครั้งแรก อ้น สราวุธ ประกาศเปิดตัวลูกชาย วัย 7 ขวบ

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ อ้น สราวุธ มาตรทอง ที่เคยโด่งดังมาก แต่ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้ผลงานของ อ้น สราวุธ กันสักเท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า อ้น สราวุธ เป็นอีก 1 คนที่มีฝีมือในการแสดง มีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง น้ำใสใจจริง เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาท

ล่าสุด อ้น สราวุธ เปิดตัวลูกชายเป็นครั้งแรก โดยเจ้าตัวได้บอกว่า ผมมีลูกแล้วนะคับ มาส่งข่าวเค้ากินขนม มีเศษขนมหล่นลงพื้น แม่เค้าก้มเก็บ ผมขออนุญาตคุณแม่ให้วางเศษขนมนั้นกลับไปที่เดิม แล้วอธิบายให้เค้ารับผิดชอบต่อการกระทำของตนเองอย่างสุภาพ เก็บเศษขนมนั้น แล้วหาที่ทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง ผมสอนให้เค้าดูแลแม่ เพราะเค้าเป็นเด็กผู้ชาย เค้าตอบกลับมาอย่างเด็กน้อยว่า เซ็นส์ยังเด็ก ยังดูแลแม่ไม่ได้คับ

ผมเลยพูดต่อว่า ไม่จำเป็นครับเซ้นส์ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เราพอทำให้กันได้เพื่อเป็นการขอบคุณคนที่มีพระคุณกับเรานั้นสำคัญมาก น้ำสะอาดสักแก้ว คำขอบคุณ กอด หรือแม้แต่การบอกรัก และความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ที่เซ้นส์พอจะทำให้กับแม่ได้ตามกำลังของเด็ก 7 ขวบนั้น

ถือเป็นของขวัญที่ไม่ควรมองข้าม และมันพิเศษมากสำหรับทุกคน เค้ามองผมอย่างจดจำ และคงได้ความคิดใหม่ๆที่ว่า เด็กตัวเล็กๆอย่างเค้า ก็สามารถดูแลแม่ได้มากกว่าที่เค้าเคยคิด นี่แค่บางส่วนในคลาสการแสดงของเรา ใช่คับ คุณอ่านไม่ผิด คลิปต่างๆ ที่คุณเห็นและเรื่องราวที่ผมแบ่งมาเล่าให้ฟังนี้ อยู่ในคลาสการแสดงที่ผมจัดขึ้น classAbyaonsarawut ซึ่งจะเปิดปีหน้า

ไม่ใช่ลูกก็เหมือนลูกไปแล้ว ดูแลคนหนึ่งคนให้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพต่อสังคม ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมบอกคุณแม่เค้าไปว่า เราจะช่วยกันดูแลเด็กคนนี้ไปด้วยกัน คุณแม่ของเค้ายิ้ม เพราะผมมองว่า คลาสการแสดงมันมีอะไรที่ลึกซึ้งซึ่งเราไม่ควรมองข้ามอีกมาก มันคือศาสตร์ศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างสรรค์มนุษย์ได้มากกว่าแค่ความบันเทิงคับ

ที่มา: aonsarawut_sky

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *