ความรักมักไม่มีเหตุผล หนุ่มวัย 37 ปี ยกขันหมากสู่ขอสาวใหญ่วัย 73 ปี สุดชื่นมื่น

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ณ.ประเทศกัมพูชามีหญิงสูงวัย 73 ปีคนหนึ่ง พบรักกับหนุ่มวัย 37 ปี จากนั้นทั้งสองก็ตกลงปลงใจแต่งงานกัน

พอภาพงานแต่งของทั้งสองถูกเผยแพร่ออกไป แม้จะดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อแต่นั่นก็พิสูจน์แล้วว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูง หรืออายุก็ไม่ใช่อุปสรรคในความรักเช่นกัน เห็นไหมเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวยิ้มหวานแค่ไหน นี่แหละคือความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน

ต่อมาได้มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้าไปอวยพรแสดงความยินดีกับบ่าวสาวคู่นี้ แม้ว่าจะมีบางคนไม่เชื่อว่างานแต่งนี้จะเกิดจากความรักก็ตาม พร้อมเป็นห่วงความรู้สึกของเจ้าสาวสูงวัยคนนี้

ความรักมักไม่มีเหตุผล แต่บางครั้งความไม่มีเหตุผลนั้นแหละที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่แน่นอนกับวันข้างหน้า ผู้คนในกัมพูชากล่าวว่า ที่มักเกิดเหตุการณ์แต่งงานในลักษณะแบบนี้ขึ้นก็เพราะว่ากัมพูชาเป็นสังคมวงแคบ

ผู้คนในหมู่บ้านต่างๆ ไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปพบปะกับผู้คนภายนอกมากมาย ทำให้ตัดสินใจแต่งงานได้ง่าย และเนื่องจากอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ เจ้าสาวสูงวัยก็ยังได้โพสต์ภาพตอนแต่งหน้าที่สวมชุดเจ้าสาวสีขาวมาให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอีกด้วย หลายคนบอกว่า “โอ้โห 73 แล้วยังหุ่นดีอยู่เลยนะเนี่ย”

วัย 73 เห็นแล้วเลือดกำเดาแทบพุ่ง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น