สาวยืนร้องไห้หน้าร้านเหล้า ลั่นมีเงิน 100 เดียว ถูกหนุ่มรู้จักผ่านแอพนัดเดต ก่อนชิ่งหนี

วันที่ 6 พ.ค. 2565 จากกรณีของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phimdalin Teerapattranit โพสต์เล่าเรื่องราวจากร้านเหล้าแห่งหนึ่ง หลังมีชายพาหญิงมานั่งดื่มกิน พร้อมสั่งอาหารชุดใหญ่ แต่ถึงเวลาจ่ายเงิน ฝ่ายชายหาย ฝ่ายหญิงยืนร้องไห้ เพราะมีเงินอยู่ 100 เดียว โดยระบุข้อความว่า…

เรื่องเล่าจากร้านเหล้า เมื่อคืนนี้มีชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน มาใช้บริการที่ร้าน เดินเข้ามาพร้อมกัน ตอนเวลา 22.30 เลือกนั่งโต๊ะ k1 ทุกอย่างดูปกติ เวลาประมาณ 23.30 มีการสั่งอาหารกลับบ้านชุดใหญ่ เฉพาะอาหารประมาณ 1,500 บาท ที่ร้านเข้าใจว่า คงจะสั่งไปทานต่อที่บ้าน ก็เป็นเรื่องปกติอีกแหละ

จนถึงเวลาที่เราเตรียมเคลียร์บิล ผู้หญิง คนนี้ ยืนงง ร้องไห้ พูดว่า มันเอามือถือไปแล้ว ไม่มีเงิน มีเงินอยู่ 100 ร้านก็สั่งเก็บอาหารห่อกลับทันที แล้วมาสอบถามผู้เสียหาย ว่าเกิดอะไรขึ้น ชาย-หญิง คู่นี้เจอกันผ่านแอพฯ หาคู่ เป็นวันแรกที่ได้คุยกัน

ฝ่ายชายไปหาไปรับฝ่ายหญิงมาทานข้าว พอมาถึง นั่งไปสักพัก ก็ออกอุบายว่า ให้โอนเงินให้น้องสาวที แบตหมด ถึงบ้านจะโอนคืนให้ ฝ่ายหญิงก็โอนให้ไป 2,000 บาท หลังจากนั้น ฝ่ายชาย ก็คะยั้นคะยอ ให้สั่งอาหารกลับบบ้านเยอะๆ จะกลับไปกินต่อที่บ้าน

ฝ่ายหญิง บอกไม่มีเงินนะ ฝ่ายชายบอกสั่งเลย แล้วก็ขอยืมมือถือฝ่ายหญิง โทรหาใครบางคนแล้วเดินออกไปเนียนๆ (มีทำเป็นชวนตำรวจหน้าร้านคุยด้วยตอนกลับ) ทางร้านให้ความช่วยเหลือเปิดกล้อง พาไปแจ้งตำรวจ ซึ่งเขาไม่มีข้อมูลของอีกฝ่ายเลย ไม่มีชื่อ ไม่มีทะเบียนรถ จำไม่ได้กระทั่งเบอร์ตัวเอง จึงทำไรไม่ได้เลย

ที่มา: Phimdalin Teerapattranit

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *