ป้าวัย 51 หน้าเด็ก หุ่นแซ่บ สวยเป๊ะทุกมุมมอง อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้บนเว็บไซต์ ptt ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดยอดนิยมของไต้หวัน ได้มีการพูดถึง คุณป้าท่านหนึ่งวัย 51 ปี ซึ่งหลังจากชาวเน็ตได้เห็นรูปของเธอแล้ว ต่างพากันอึ้งกับหน้าตาอันอ่อนเยาว์และหุ่นสุดแซ่บของเธอกันถ้วนหน้า โดยบนเว็บบอร์ดมีรูปภาพของเธอทั้งหมด 4 รูป

ซึ่งเผยให้เห็นใบหน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย ใครเห็นก็ต้องนึกว่าเธอเป็นสาววัย 30 แน่นอน และภาพที่สร้างความฮือฮาคือ ภาพที่เธอเล่นโยคะริมทะเล ท่อนบนสวมเป็นบิกินีสีดำ ท่อนล่างเป็นกางเกงโยคะ โชว์หน้าดูเซ็กซี่สุดๆ แม้ว่าบนเว็บบอร์ดจะมีรูปภาพเพียงน้อยนิด แต่มันก็เพียงพอที่จะทำให้ชาวเน็ตคลั่งไคล้ ต่างพากันถามหาวาร์ปของเธอกันยกใหญ่เช่น…

คุณป้า น่าทึ่งมาก, อายุไม่ใช่อุปสรรคเลย มีเสน่ห์จริง ๆ, โอ้โห อายุ 51 เหรอ!, มันมหัศจรรย์มาก และเพียงไม่นาน ชาวเน็ตก็สามารถหาวาร์ปของเธอได้อย่างรวดเร็ว โดยเธอเป็นชาวญี่ปุ่น เกิดในปี 1971 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดโอกายามะ ไม่เพียงแค่หน้าตาอ่อนเยาว์เท่านั้น แต่เธอยังมีส่วนสูง 170 เซนติเมตรอีกด้วย

จากข้อมูลบนโปร์ไฟล์ เธอเคยเป็นพริตตี้ และนางแบบ ปัจจุบันผันตัวมาเป็นพยาบาล โดยเธอมักจะแบ่งปันภาพถ่าย และชีวิตของเธอให้ผู้ติดตามได้ชมเสมอ หากใครสนใจอยากชมภาพเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรมชื่อ rurico37 ได้เลย

ที่มา: rurico37

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *