กาโตะ โกหกคนทั้งประเทศ ผู้ดูแลบัญชีวัดเผย แอบไปเบิกเงินวัด 600,000 ก่อนสึก

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจ กรณีหญิงสาวชื่อใบตอง มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตหลวงพี่กาโตะ หรือ แรมโบ้ วัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นที่มีการออกมาแฉคลิปเสียง กาโตะ ได้ยืนยันเสียงแข็งเลยว่า เสียงน่ะคล้ายตน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ จนสุดท้ายได้สึกออกมาและทั้งสองฝ่ายรับสารภาพว่าทำจริง

โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน

โดยในรายการโหนกระแสเมื่อวันที่ผ่านมา 3 พ.ค. 65 หนุ่มกรรชัย พิธีกรได้ถาม กาโตะว่า พี่ถามได้ไหม อย่าโกรธพี่นะ กาโตะ เอาเงินทำบุญของญาติโยมที่นับถือพุทธศาสนาเอาไปให้สีกาหรอ โดยด้านกาโต๊ะ ได้เปิดเผยว่า ไม่มีเลยครับให้ยังไงก็ได้ผมไม่ได้เอาเงินวัดสักบาทเลยครับ เป็นเงินที่ผมเทศเอง เพราะผมเทศทุกคืน โดยหนุ่มกรรชัยได้ตอบกลับไปว่า เค้าก็ทำบุญให้เรา ทำให้เราก็ถือเป็นเงินของเราใช่ไหม

กาโตะตอบกลับว่า ไม่ใช่เงินทำบุญวัดนะพี่ แต่เป็นเงินทำบุญที่ผมไปหามาเอง หนุ่มกรรชัยก็ถามกลับอีกว่า มันก็เป็นเงินบุญเหมือนกัน เราไม่รู้สึกอึดอัดใจหรอ โดยกาโตะบอกว่าผมก็เล่าความจริงอะพี่ ให้สังคมเข้าใจเรา และยังย้ำอีกว่าเป็นเงินส่วนตัวผมเลย เราก็ต้องเอาเงินส่วนนี้ของเราให้มันจำเป็นต้องให้

ล่าสุดผู้ดูแลบัญชีวัด ได้ออกมาเผยล่าสุดว่า ก่อนที่กาโตะจะไปสึก 2-3 วันนั้น ได้ไปเบิกเงินของวัดกับตน ซึ่งปกตินั้น กาโตะจะต้องไปเบิกเงินที่วัดอยู่แล้ว เป็นค่าวัสดุ อุปกาณ์การก่อสร้าง ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีปัญหา แต่ล่าสุดมาเบิกเอาเงินไป 600,000 แต่ครั้งนี้ไม่รู้ว่ากาโตะเอาเงินไปทำอะไร งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลคาใจ สรุปเรื่องนี้ก็เอาเงินวัดไป ไม่ใช่เินของตนเองตามที่พูดในรายการโหนกระแส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *