เจ็บจี๊ดถึงใจ โฟกัส จีระกุล ขอถามนี่หรือเมืองพุทธ หลังคนแห่ให้กำลังใจ กาโตะ

จากกรณี นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตหลวงพี่กาโตะ ที่ตกเป็นข่าวฉาวกรณีมีวิดีโอเสียงคล้ายกับตนเองสนทนากับหญิงสาวจนเป็นที่พูดถึงอย่างหนัก ต่อมา อดีตหลวงพี่กาโตะ ได้ตัดสินใจที่จะยุติการครองสมณเพศ ก่อนลาสิกขา ล่าสุดวันที่ 2 พ.ค.2565 นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ ทิดกาโตะ ได้เปิดเผยในรายการโหนกระแสว่า…

ยอมรับแต่ตอนเป็นพระถูกกระทำ ถูกหรอกตั้งแต่ต้น ไปดูเขื่อนตอน 4 ทุ่มจริง อีกอย่างอายุตนยังน้อยผู้หญิงมันทำให้คล้อยตาม ตั้งแต่แรกก็ถูกเอาเงิน เรียกว่าเกิดกระแสพูดถึงกันอย่างมากโลกออนไลน์ แต่ก็มีสาวๆ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจทิดกาโตะเยอะมาก

ในขณะที่ดารานักแสดงสาว โฟกัส จิระกุล ที่เคยมีประเด็นวิวาทะกับ ทิดกาโตะ ปมฝ่ายทิดออกมาเทศน์ต่อว่าเหล่าผู้ประท้วงครั้งเมื่อยังเป็นพระ จนโดนโฟกัสตอกกลับว่า พระไม่รู้ พระก็น่าจะอยู่เงียบๆ ลองมาสึกมาหางานทำดูค่ะ จะได้รู้สึกเหมือนประชาชนทั่วไป ล่าสุด สาวโฟกัส จิระกุล ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งถึงประเด็นนี้โดยโพสต์ข้อความว่า…

นี่หรือเมืองพุทธ ขนาดลาออกมา สาวกยังตามไปบอก สู้ๆนะ ไม่ผิดจริง แล้วจะลาออกทำไมค้าบบบบ พ่อแครอท วงการนี้มันอยู่ยากจีจี ต่อมาทิดกาโตะได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลวงพี่กาโตะขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง ระบุว่า… ผมขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะด้วยการขาดความชั่งใจ

วันนี้ผมต้องขอยุติการเป็นพระนักเทศน์ ผมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่หลังจากนี้ไป ผมจะหาคอนเทนต์ เรื่องราวดีๆ เรื่องตลก ๆ ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกท่านๆ ที่ติดตามผม ผมจะไม่ทิ้งแฟนคลับไปไหน ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักผมนะครับ

ที่มา: Focus Jeerakul

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *