ครูรัก ยอมรับตรงๆ เคยคบน้องตองจริง ลั่นผมเข็ดแล้วครับ

หลังจากที่มีชาวโซเชียลออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ของ ตอง หรือสีกาตอง ในความสัมพันธ์กับอดีตหลวงพี่กาโตะ ว่าเคยเป็นคนรักของ ครูรัก ศรัทธา คุณครูแห่งบ้านเอเอฟ อคาเดมีฯ ล่าสุด ครูรัก ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่า… คบหาคุณตองจริง ตอนประกาศเลิกกัน 3 ปีที่แล้ว

ตอน 2562 ตอนนั้นเป็นผู้จัดละครเวทีพอดี มีผู้สื่อข่าวมาถามเรื่องความรัก เลยบอกว่าเลิกกับตองไปแล้ว ช่วงนั้น ตอนนั้นก็เลิกกับเขาได้สัก 2 เดือน ผมก็พูดไปฮาๆ ว่าเสียศูนย์ เจออะไรก็คว้าไว้ก่อน ก็ตกใจ ว่าไม่มีใครให้คำแนะนำหรือ หรือยับยั้งชั่งใจ หรือห้ามอะไรกันเลยใช่ไหม

เรื่องแบล๊กเมล์ ไบโพลาร์ ไม่มี เรื่องอารมณ์แรงก็ไม่มี ก้าวร้าว เศร้า เรื่องเงินก็ไม่มีปัญหา มันไม่ได้มีแบบอารมณ์มาเลิกกันเพราะเขามาเอาเงิน ไม่มี ผมเข้าใจว่ามันมีเหตุผลอะไรที่มันเยอะ เราไม่ได้รู้เยอะพอที่จะไปตัดสินเขา ก็เป็นห่วงในฐานะที่เคยรู้จัก เคยสนิทกัน แต่ก็ต้องยอมรับในผลกรรมที่เขาต้องได้รับ

ผมก็เข็ดแล้วอะ เขาเป็นคนที่ไม่ยอม สมมุติว่าผมไปให้สัมภาษณ์แล้วไปพาดพิงอะไรเขา ผมก็ไม่อยากทำให้เขาโกรธผมอีก หรือเสียอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ครูรัก รับคบตองจริง ยังห่วงในฐานะคนเคยสนิท บอกผมเข็ดแล้ว

ที่มา: เที่ยงวันทันเหตุการณ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *