งานเข้าแล้ว อิงฟ้า โดนแฉยับเยิน หลังเพิ่งได้มงมาหมาดๆ

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อิงฟ้า วราหะ เรียกว่าเป็นสาวที่มีความสามารถรอบตัว ทั้งความสวย ความคิด ทัศนคติ รวมไปถึงลูกคอการร้องเพลงที่ไพเราะไม่ธรรมดา เพราะเธอแสดงให้เห็นแล้วว่า ทั้งความสวย ความคิด และความสามารถของเธอ สามารถพาเธอไปสู่ความสำเร็จและสามารถคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022ได้ในที่สุด

ล่าสุดเกิดอะไรขึ้นอีกแล้ว กับเวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่เพิ่งได้นางงามผู้สวมมงกุฎไปครอง นั้นคือ อิง ฟ้า วราหะ ตัวแทนจากกรุงเทพมหานคร แต่ทว่ายังไม่ทันรับมงครบ 24 ชั่วโมงก็มีดราม่าตามมาเพียบ ล่าสุดมีหนุ่มอ้างว่าเธอติดสัญญากับค่ายเพลงอยู่ ใช่อิงฟ้าเดียวกันมั้ย ยังไงหล่ะครับ รับมงปุ๊ปดราม่าก็ตามมาเพียบ สำหรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ที่เพิ่งคว้ามงกุฎแห่งเกียรติยศสดๆ ร้อนๆ เมื่อคำ่คืนวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา

ขณะที่มีทั้งการร่วมแสดงความยินดี และดราม่าตั้งคำถามล็อกมงกุฎจริงหรือ และล่าสุดในทวิตเตอร์ กับแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหานคร มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ นายหนึ่งออกมาอ้างว่า มุกหรืออิงฟ้าเหมือนว่าเขากำลังติด สัญญากับค่ายเพลงบริษัทป้าตนเองอยู่ ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง กองประกวดจะต้องทำไง

นอกจากนี้ ทางผู้ใช่ทวิตเตอร์ท่านดังกล่าวยังได้ออกมาเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า… ไม่ได้จะเกาะนะครับตอนอิงไปประกวด the voice ทางบริษัทก็ได้แจ้งกับทางรายการว่าติดสัญญาอยู่ ตอนไปประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี ทางบริษัทก็ได้แจ้งกับกองประกวดไป ไม่ขอพูดอะไรมากครับเพราะจะมีผลต่อคดีครับ

ทั้งนี้เหล่าชาวเน็ตก็เข้าไปแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริง หรือ ไม่จริงคาดว่าอีกไม่นานผู้เกี่ยวข้องก็น่าจะออกมาชี้แจง หรือจัดการเรื่องที่เกิดขึ้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *