เผยชีวิต ดอม เหตระกูล ล้มเหลวมาเยอะ ตอบปมลือเตียงหัก รับเป็นการกระทำที่เลยเถิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งนอกจากบทบาทนักแสดง ดอม เหตระกูล ยังนั่งแท่นตำแหน่งนักธรุกิจที่คร่ำหวอดในวงการยานยนต์ 2 ล้อ โดยได้เริ่มขยายธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์บริการรถมอเตอร์ไซค์ แต่กว่า ดอม จะก้าวมาถึงจุดนี้ ได้เจ้าตัวฝ่าแรงกดดันพิสูจน์ให้ทางบ้านได้เห็นในสิ่งที่ตัวเองอยากจะเป็นตัวของตัวเองเองอย่างมาก เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

เจ้าตัวได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกว่าเติบโตมากับความกดดันเพราะการเป็นบุตรชายคนโตของบ้าน จึงถูกคุณพ่อคาดหวังไว้เยอะ เรื่องไหนไม่ตรงใจจะมีปัญหากับคุณพ่อหนักมาก และเป็นถึงบุตรเจ้าของหนังสือพิมพ์แต่ชื่อของเขาไม่เคยถูกเขียนลงเลยเพราะความที่คุณพ่อกล่าวไว้ว่า ถ้ามันจะดัง เดี๋ยวคนอื่นก็เขียนถึงมันเอง

เนื่องจากไม่ชอบให้ทำงานในวงการบันเทิง ถึงแม้จะแสดงดีขนาดไหนก็ไม่เคยถูกชื่นชมจากคุณพ่อ ส่วนมุมมองความรักของ ดอม ไม่ได้มองว่าความรักเกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิต เพราะความรักมันมีได้หลายรูปแบบ กับคนหลายๆ คน ซึ่งเมื่อได้เจอ คุณก้อย ครั้งแรกยังไม่ได้ปิ๊ง แต่เพราะความเอาใจใส่ของเธอที่ดอมไม่เคยเจอ และไม่เคยมีใครทำให้มาก่อน จึงทำให้เกิดตำนานเดต 6 วันซื้อแหวน ใน 21 ปี ของความรัก

มีข่าวลือถึงขั้นว่าเลิกกัน เพราะการกระทำที่เลยเถิดของตัวเอง ชีวิตของ ดอม ผิดหวังมาเยอะ ในช่วงไม่มีงานบันเทิงต้องหันมาทำธุรกิจกับเงินเก็บที่มีอยู่ และยังเคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นนักแสดงตกยุคเป็นการเติบโตมาดูอย่างค่อนข้างจะกดดันเพราะดูมีความคาดหวังเยอะมากจริงๆผมเป็นบุตรคนโตแกก็คาดหวังกับเราค่อนข้างเยอะ สอบติดศิลป์-ภาษาพ่อก็บอกว่าทำไมไม่ได้วิทย์เป็นอีกครั้งหนึ่งที่มีปัญหากับพ่อหนักมากนั่งร้องไห้ คือ มันต้องโดนว่าอะไรกันขนาดนั้นกับแค่ไม่ตรงใจเขาก็เป็นเสียงที่ก้องอยู่ในหู

ตรงนั้นมันน่าจะสุดแล้วจริง ๆ เราก็เลยบอก แล้วตอนที่เข้าวงการบันเทิงนี้ยิ่งหนักเลย คุณพ่อนี่คือ ไม่เลยเราเองที่กำลังแสวงหาโอกาสที่เราจะได้เป็นตัวของเราเองเพราะมันไม่มีโอกาสไหนที่มันจะได้เป็นตัวเราอยู่แล้ว ถามว่าพ่อเคยชื่นชมเราที่เราอยู่ในหน้าจอโทรทัศน์ไหม ไม่เลยครับ แล้วก็ไม่ได้เคยเห็นชื่อผมอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เลยด้วย

เขาพูดเลยว่าถ้ามันจะดังเดี๋ยวคนอื่นก็เขียนถึงมันเอง แล้วตอนเข้าวงการฮอตไหม คุยกับอีกคนน่ารักดีแต่คนนี้ก็ดีนะชอบดูสาว ๆ เพลิน ผมมองว่าความรักมันไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิตคนเราแล้วก็ความรักมันมีได้หลายรูปแบบกับคนหลาย ๆ คนเราอาจจะรักคนหลาย ๆ คนพร้อมๆ กัน มาเจอ คุณก้อย ได้อย่างไร มาเจอกันที่ร้านแพลนเน็ตฮอลลีวูด

แต่เราก็ไม่ได้เจอกันครั้งแรกแล้วปิ๊งเลยนะครับ แต่ทำไมมันกลายเป็นตำนาน 6 วันซื้อแหวน คือหลังจากวันที่หกผมติดถ่ายละครกลับมาก็ประมาณ 4-5 ทุ่ม ตื่นมาภาพตัดเช้ามาก็มีผ้าห่ม สักพักเขาก็เอาอาหารเช้ามาให้ไม่เคยมีแบบนี้ ใน 21 ปีของความรักมีข่าวลือออกมาถึงเรื่องเลิกกัน เราก็ไม่ได้เปลี่ยนวิถีชีวิตเรามากนัก

เรายังออกไปเที่ยวก็อาจจะมีอะไรที่มันเลยเถิดไปที่มันไปถึงตัว เคยมีความหวั่นไหวที่จะเดินไปต่อกับบทบาทของการเป็นชีวิตคู่ไหม คือมันไม่ใช่ เราก็ผิดหวังมาเยอะ 27 ก็เริ่มไม่มีงานเราก็ต้องเริ่มหันมาทำธุรกิจจากเงินเก็บที่เรามีอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เคยแต่รู้สึกว่าเราเหมือนเป็นนักแสดงตกยุคในช่วงหนึ่งเลย มีความรู้สึกว่าโอกาสที่เราจะรอดมันยากมากเลย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น