เอ๋ พรทิพย์ เผยเรื่องขัดใจสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ ถ้ารู้มีบ้านแตก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากโดยซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานซึ่งเห็นหวานแหววผ่านสื่อกันอยู่บ่อยๆ ใครเลยจะรู้ว่าเบื้องหลัง ตัวแม่ เอ๋ พรทิพย์ แอบสร้างเรื่องราวที่ได้ขัดใจ สามี ป๋อ ณัฐวุฒิ อยู่ไม่น้อย

เมื่อล่าสุดพิธีกรสายมู มดดำ คชาภา รายการเกมโชว์สายมูมาแรง จิ้งจกทัก ช่อง3 กด 33 แอบสืบรู้มาว่า สาวเอ๋ เป็นคนอินเรื่องทำนาย และศาสตร์ตัวเลขสุดๆ ถึงขั้นเคยเชื่อคำทำนายคนดัง ให้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์แล้วจะปัง พร้อมด้วยชีวิตคู่จะราบรื่น

จนคุณแม่คนสวยต้องแอบหนีสามี ป๋อ ย่องไปเปลี่ยนเบอร์ที่เคยใช้มานานกว่า 20 ปี มาเป็นเบอร์ใหม่ตามคำทำนายทายทัก ณ.จุดนี้ มดดำ เผยกลางรายการเลยว่า… มดดำ รู้มาว่ามีคนไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาหลักแสน คือคุณนายเอ๋ เอ๋ พรทิพย์ เออ หลายแสนด้วย พี่ป๋อไม่รู้นะเนี้ย เป็นคนเชื่อคนง่ายเอาจริงๆ

ใครพูดอะไรก็เชื่อหมด มดดำ เพราะอะไรถึงยอมเสียเป็นแสนเลย เอ๋ พรทิพย์ คือไม่เคยเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาเลยเหมือนกัน คือใช้เบอร์มา 20ปี พอมาเปลี่ยนเขาบอกว่าจะดีขึ้น ไหนๆ เปลี่ยนแล้ว ก็อยากเอาให้สุดเลย แต่เสียดายตังค์มากเลย นอนไม่หลับอยู่หลายวันเลยโดนปล่อยโป๊ะความลับที่ปิดบังมานานแบบนี้ สาวเอ๋ คงต้องเคลียร์กับที่บ้านอีกยาว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น