คุณสามี มิค บรมวุฒิ โพสต์ถึงภรรยาสุดรัก เบนซ์ พรชิตา กับ18 ปีที่โชคดีที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดารานักแสดง ที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักเอามากๆ สำหรับคู๋ของหนุ่ม มิค บรมวุฒิ กับภรรยาสาว เบนซ์ พรชิตา ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสาม แต่บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเดิม

แต่เพิ่มเติมคือมีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันแบบถี่ๆ น้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว ล่าสุด เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี และคบหาดูใจกันมา 18 ปีหนุ่ม มิค บรมวุฒิ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดหวานถึงภรรยาสุดที่รัก ด้วยภาพแห่งความทรงจำ พร้อมเผยความในใจถึงสาวเบนซ์ได้สุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…

ผ่านมา 8 ปีแล้วนะ @pornchita 8 ปีที่แต่งงาน กับ 18 ปีที่เราคบกัน มิครักหนูนะคะที่รัก วันนี้เมื่อ 18 ปีที่แล้วมิคโชคดีที่สุดที่มีหนูเข้ามาในชีวิต ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยนะแม่ พ่อรักแม่นะคะ รักที่สุดในโลกเลย เป็นแฟนกันมาครบ 18 ปี วันนี้ไม่มีวันไหนที่พ่อไม่รักแม่เลยนะและพ่อจะรักแม่ยิ่งๆ ขึ้นไปและตลอดไปนะคะที่รัก Happy 18th Anniversary ที่เรารักกันน๊าาหนู @pornchita

ทำเอาหลายคนอ่านข้อความแล้วถึงกับใจละลาย และซึ้งตามไปด้วย เรียกว่าเวลาไม่สามาถทำอะไรความหวานของคู่นี้ได้เลย หลายคนอ่านข้อความแล้วถึงกับใจบางใจละลายไปเลยจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น