ลูกชายร่ำไห้ เผยสาเหตุแม่เสียชีวิต ช้ำใจถูกคนเอาเปรียบ เชิดเงินไปกว่า 3 แสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ได้จากไปของ เพ็ญพร ไพฑูรย์ ไม่นานที่ผ่านมา ณ.ที่โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ด้วยวัย 68 ปีโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียง คุณพ่อต่อลาภ กำภูศิริ หรือพ่อต่อ อดีตสามี และบุตรชาย นายชนภณ พงศ์ธนภาคิน หรือโจ คุณตุ๊ก ดวงตา ดารานักแสดงสาวรุ่นใหญ่ และเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน ร่วมงาน

โดยมี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งเป็นให้การช่วยเหลือ ดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ละเป็นคน ทำให้ ทุกคนกลับมาให้ความสนใจกับนางเพ็ญพรอีกครั้งหลังจากที่หลายคนลืมไปแล้ว พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ประมาณ 10 คน เป็นผู้ดำเนินการ จัดงาน และคอยอำนวยความสะดวกลอดพิธีการ

นายธนพล หรือโจ บุตรชายของ เพ็ญพร ระบุว่า… แม่มีอาการมานานแล้วด้วย แต่ไม่ใช่สาเหตุ แม่เป็นมานานแล้วแต่ไม่ยอมไปหาหมอ จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแม่อาการหนัก แอดมิดในโรงพยาบาล ต่อมาวันอาทิตย์ อาการดีขึ้น สามารถลุกขึ้นมานั่งทานข้าวได้เอง พูดคุยยิ้มแย้มหัวเราะได้

จนกระทั่งเมื่อวานช่วงเช้ามืดประมาณ 7:00 น คุณหมอให้การรักษาโทรศัพท์มาบอกว่าแม่ไม่โอเค พยายาม กู้ชีพ แต่ไม่เป็นผลจึงต้องปล่อยไปตามนั้นที่ผ่านมาแม่ใช้ชีวิตเพียงลำพัง

ตนไม่ได้ทอดทิ้ง ยังคงส่งเสียเลี้ยงดูตามปกติ เคยพยายามพาแม่ไปอยู่ด้วยกัน แต่แม่ไม่ยอม บอกว่าต้องการอยู่คนเดียวสบายใจกว่าต่อมาได้รับการติดต่อจาก คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ว่าแม่มีอาการไม่ดี อยากให้รับแม่ไปอยู่ด้วย ตนจึงรีบไปรับ

ก่อนหน้านั้นตอนที่พี่บินช่วยเหลือแม่ดีใจมากแต่หลังจากนั้นแม่จะทุกข์หนักกว่าเดิม เพราะมีคนเอาเปรียบเขาเอาเงินเขาไป 3 แสน 6 หมื่นบาท แม่บอกว่าตอนจนเขาสุขกว่านี้ ตนบอกให้ปล่อยวางใครอยากเอาก็เอาไป ตนดูแลได้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *