สงสารเด็ก แม่เสื้อขาวเมาไล่ทุบยายต่อหน้า ลูกสาวลั่น… “ทำไมแม่เลวขนาดนี้”

กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกได้ว่าสุดสะเทือนใจอย่างมาก เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 2564 ได้รับรายงานว่า… เพจเฟซบุ๊ก Passions NEWS โพสต์คลิปสาวกำลังทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุอีกคนหนึ่ง ต่อหน้าเด็กอายุประมาณ 7– 8 ขวบ พร้อมระบุข้อความว่า…

#ลูกบังเกิดเกล้าตีแม่แท้ๆ เหตุเกิดที่บ้านหนองตะเคียน อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ สาวเสื้อขาวกินเหล้าเมามาแล้วชอบด่าชาวบ้านหาเรี่องคนอื่น แล้วมาลงที่แม่กับลูก(ลูกสาวของหญิงเสื้อขาว) ทำลายเข้าของเป็นประจำ ชาวบ้านบอกเคยเสพยาด้วย

ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นผู้หญิงสวมสาวเสื้อยืดสีขาวท่าทางคล้ายกับคนเมา ใช้กำลังทุบตีทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุอีกคน ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ต่อหน้า ด.ญ. อายุประมาณ 7 ขวบ ซึ่งเป็นหลานของคนที่ถูกทำร้ายและเป็นลูกสาวของคนก่อเหตุ

ในคลิปบางช่วงจะได้ยินเสียงเด็กตะโกนด่าคนก่อเหตุว่า “ทำไมแม่ถึงเลวแบบนี้” และบางช่วงก็พยายามไปดึงไม้ และมีดออก ซึ่งอาจจะกลัวว่าจะใช้เป็นอาวุธทำร้ายกัน

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า… คนที่ถ่ายคลิปเป็นเด็กอายุ 8 ขวบ โดยหญิงเสื้อสีขาวชอบดื่มสุรา พอมึนเมาก็จะมาอาละวาดทำลายข้าวของ และทำร้ายแม่ของตัวเองหลายครั้ง บางครั้งก็ทำร้ายลูกของตัวเอง

เคยแจ้งตำรวจให้มาช่วยจัดการ ก็หยุดได้ระยะหนึ่งพอดื่มเหล้าเมา ก็จะมาหาเรื่องก่อกวนและทำร้ายร่างกายกัน ส่วนที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมคนที่ถ่ายคลิปถึงไม่เข้าไปช่วย ซึ่งชาวบ้านอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาหาแนวทางช่วยเหลือด้วย ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงขึ้น

ขณะที่ชาวโซเชียลก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวนมาก รวมทั้งต่อว่าคนเป็นลูกสาวที่ทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าของตัวเอง บางคนก็สงสารลูกน้อยที่ต้องมาเจอเหตุการณ์ความรุนแรงแบบนี้

ชมคลิป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “Passions NEWS”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น