แก๊งคอลเซ็นเตอร์เขินหนัก ดันเจอเหยื่อจีบแทน แค่ได้ยินเสียงก็ทำเสียอาการ

เมื่อวันนี้ 22 เม.ย. 2565 เป็นอีกหนึ่งคลิปที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งโซเชียลฯ เมื่อมีผู้ใช้ติ๊กต็อกนามว่า น้ำเพชรชอบทำรีเทนเนอร์หาย ได้โพสต์วิดีโอคลิประหว่างที่เจ้าตัวสนทนาทางโทรศัพท์กับปลายสาย ที่ระบุว่าเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ตั้งชื่อว่า ก็จีบ…ซะเลยจบๆ เริ่มต้นจากปลายสายให้แจ้งชื่อ-นามสกุลเพื่อเป็นการตรวจสอบ

เจ้าตัวจึงแจ้งชื่อด้วยเสียงงัวเงียว่า ชื่อณิรัชพรค่ะ ปลายสายถามว่า คุณลูกค้าไม่สบายเหรอครับ เจ้าตัวจึงกล่าวว่า เพิ่งตื่นค่ะ เป็นห่วงเหรอคะ ปลายสายจึงกล่าวว่า งั้นนอนเถอะครับ งั้นไม่กวนแล้วครับเจ้าตัวจึงกล่าวด้วยน้ำเสียงหวานๆ ว่า ขอบคุณนะคะ ปลายสายหัวเราะ

จากนั้นเจ้าตัวจึงถามกลับว่า พี่ชื่ออะไรอะ ปลายสายถามว่า ทำไมอะ เจ้าตัวกล่าวด้วยน้ำเสียงออดอ้อนว่า เสียงน่ารักจัง อยู่ที่ไหนเดี๋ยวไปหาได้เลยนะเนี่ย ปลายสายกล่าวว่า ไม่บอกได้ไหมอะ เจ้าตัวกล่าวว่า ได้ๆๆ มีไลน์อ๊ะป่าว ปลายสายหัวเราและกล่าวว่า มีๆๆ เจ้าตัวจึงกล่าวว่า แลกไลน์กันป่าว ปลายสายกล่าวว่า จำไม่ได้ หนูเอาไอดีไลน์มาเดี๋ยวพี่แอดเอง เจ้าตัวกล่าวว่า พอดีหนูเปิดไลน์เป็น Private อะ หนูต้องแอดพี่ไปอย่างเดียวเลยอะ

ปลายสายถามว่า ทำไมอะ พี่จำไม่ได้ไง เจ้าตัวถามว่า ทำไงดีอะ ปลายสายกล่าวว่า ไม่รู้ดิ เฟซฯ พี่ยาวเฟื้อย เจ้าตัวกล่าวว่า พอดีหนูก็ไม่เล่นเฟซบุ๊กเหมือนกัน ปลายสายกล่าวว่า โถ ทำไงดีอะ คุยได้ไหม เจ้าตัวกล่าวว่า ก็นี่แหละเบอร์หนู ปลายสายก็ถามว่า โอเคๆ เดี๋ยวๆ แป๊บหนึ่ง

ก่อนจะถามต่อมาในตอนท้าย เจ้าตัวกล่าวว่า พี่ หนูถามหน่อยสิ ปลายสายกล่าวว่า ว่า เจ้าตัวถามว่า อย่างนี้้เขาเรียกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ไหมคะ ปลายสายกล่าวว่า อือฮึ ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวเจ้าของคลิป และตั้งชื่อคลิปให้เป็นเหมือนซีรีส์เกาหลี เช่น ยัยตัวร้ายกับนายคอลเซ็นเตอร์, เจ้าหญิงตื่นสาย กับเจ้าชายคอลเซ็นเตอร์, รักร้ายกับนายคอลเซ็นเตอร์ตัวป่วน ฯลฯ บางคนกล่าวว่า จะเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จะไปจีบสาว บางคนบอกว่า คอลเซ็นเตอร์บอก มาหลอกแต่ได้แฟนเฉย

อีกหลายความเห็นที่ออกมาแซวถึงอาการหวั่นไหวของมิจฉาชีพรายนี้ ซึ่งผู้ชายบางคนก็กล่าวว่า เป็นผม ผมก็เขินนะเสียงแบบนี้ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งถามว่า อยากทราบเหตุการณ์ต่อจากนี้ เจ้าตัวกล่าวว่า โทร.หาบ่อยมาก โทร.ปลุกอะค่ะ ทำเอาหลายคนกล่าวว่า รอตอนต่อไปว่าจะเป็นยังไง

ชมคลิป…

ที่มา: nxmmxn_x

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *