โชเฟอร์แท็กซี่ สุดจะทน สาวยกเท้าใส่หน้าถามลั่น สะอาดไหมลองดมดู

เรียกได้ว้าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่กำลังได้รับความสนใจ มีผู้เข้าชม และแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก ซึ่งมาจากกลุ่มเฟซบุ๊กของไต้หวัน เป็นภาพของผู้โดยสารสาวสุดแสบ ที่ยกเท้าขึ้นมาบนเบาะขณะโดยสารรถแท็กซี่ เมื่อคนขับถามว่าเท้าสะอาดไหม ขอให้เอาเท้าลงจากเบาะด้วย เจ้าตัวกลับยื่นเท้ามาใส่หน้าคนขับ แล้วท้าให้ดม

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ในกลุ่ม Tesla model3 ของไต้หวัน ในคลิปจะเห็นผู้โดยสารสาวขึ้นมาโดยสารที่เบาะหลังของแท็กซี่ ถอดรองเท้า แล้วนั่งขัดสมาธิ เอาเท้าขึ้นมาบนเบาะ

ทำให้คนขับหันไปถามว่า เท้าสะอาดหรือไม่ โปรดเอาเท้าลงจากเบาะด้วย แต่สาวกลับเงียบเหมือนไม่พอใจ ก่อนจะทำสิ่งที่ไม่คาดคิด คือการยื่นเท้ามาที่หน้ารถ ยกใส่หน้าคนขับก่อนจะพูดว่า…

เท้าก็สะอาด เห็นไหมว่าเท้าขาวขนาดนี้ ไม่เชื่อก็ลองดมดูสิ เป็นยังไง สะอาดไหม หอมไหม โดยสาวรายนี้ยังพูดอีกว่า… ครอบครัวของเธอทำงานโรงพยาบาลทุกคน คนขับอย่ามาดูถูกเธอเพียงเพราะเธอแต่งตัวง่ายๆ ออกจากบ้าน

ตัวคนขับเองก็คงไม่ได้สะอาดนักหรอก ตนก็อยากจะถามกลับว่า มือสะอาดไหม รถคันนี้สะอาดไหม แล้วสิ่งนั้นของคุณมันสะอาดนักหรือไง อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าพฤติกรรมของสาวในคลิปนั้น เกินจะทนจริงๆ

ที่มา: Tesla model3

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น