แยกย้ายได้แล้ว ล่าสุด 4​ ชีวิต​ พ่อแม่ลูก ปลอดภัยหายห่วง เผยเหตุติดต่อไม่ได้

จากกรณีมีการแชร์ข้อความ และภาพประกาศตามหาครอบครัวพ่อแม่และลูก 4 ชีวิต คือ นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี, น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี, ด.ช.นฤเบศก์ อายุ 12 ปี และ ด.ญ.หริญดา อายุ 7 ปี หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อไม่รู้ชะตากรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 21 เม.ย. 2565 นายวัชระ เกิดทอง ผู้ใหญ่บ้าน ม.8 บ้านลุเต่า ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย กล่าวว่า เรื่องที่ครอบครัวของ 4 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งหายจากบ้านไปหลายวัน พวกตนไม่รู้สาเหตุจริงๆ ว่า ไปไหน มีปัญหาอะไรกันแน่ ทั้งนี้ นายนิรุตน์ บุญชู นอกจากจะเป็นลูกบ้านแล้วยังเป็นญาติห่างกันอีกด้วย

ขณะที่มีเบาะแสจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีเงิน ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย ไปโผล่ที่เต็นท์ขายรถมือสองแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี และมีการซื้อขายรถกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากการเข้าไปดูในเพจของเต็นท์ขายรถมือสอง ได้มีการชี้แจงผ่านเพจว่า รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย ทางบริษัท ประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ซื้อจาก นายณัฐวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) เมื่อวันที่ 9 เม.ย.2565 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ยังได้ติดตามสัญญาณมือถือของทั้ง 4 คน

พบว่าได้มีการปิดโทรศัพท์มือถือและยกเลิกเบอร์โทรศัพท์ไปแล้ว ในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ส่วนกรณีที่ว่าทั้ง 4 คนที่หายตัวไปกว่า 10 วันอาจเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตามเสาะหาข้อมูลก็ไม่พบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ มีการสืบหาเป็นทางลับว่า อาจเป็นไปได้ว่าที่ทั้ง 4 คนที่หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย โดยเฉพาะนายนิรุตน์และน.ส.นฤมล อาจจะมีสาเหตุจากปัญหาการเงินกับบุคคลในพื้นที่ หลาย 10 ล้านบาท

ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียนรายงานความคืบหน้าระบุว่า…

ที่มา: เพจบิ๊กเกรียน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น