ยืนยันฉันไม่ได้แย่งใครเขามา ออม สุชาร์ เปิดใจเรื่องรักกับ แอม พิธาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานมากๆ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็มักจะเผยโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เสมอโดยในครั้งนี้เธอนั้นได้ออกมาพูดเรื่องความรักของเธอซึ่งไม่เคยได้พูดที่ไหนมาก่อนได้ไปร่วมพูดคุยในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทาง Youtube Oneplayground ถึงเรื่องราวความรักทั้งในอดีตและปัจจุบัน

สำหรับ ออม สุชาร์ โดย ออม เผยว่า ขอโทษแฟนเก่า คนที่คบกับออมแต่ก่อนน่าสงสารมาก ความรักในช่วงทำงานวงการบันเทิง จะไม่ได้อิสระ เป็นแฟนแต่ไม่ได้ใช้ชีวิตหรือมีประสบการณ์ร่วมกัน จะไปดูหนังก็ต้องเข้าคนละรอบ จะออกก็คนละรอบ กินข้าวนอกบ้านน้อยมาก ต้องมีเพื่อนไปด้วย มีเงื่อนไขในการคบกัน ปัญหาครอบครัวด้วยที่ยังบอกไม่ได้

แฟนคลับที่ไม่ได้มีแค่ในเมืองไทยด้วย ตอนนั้น เรารู้สึกว่าทำให้ชีวิตเขาถูกล้ำเส้น เราไม่กล้าเปิดเผยเขา แฟนส่วนใหญ่จะอายุเยอะกว่าและพร้อมมีครอบครัวอยากเปิดเผยใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ ธรรมดา ส่วนความรักปัจจุบัน กับ พี่แอม พิธาน คบกันมา 4 ปี เป็นคนที่เราคบนานที่สุด เขาเป็นคนที่เอาเราอยู่ ทำให้ความคิดเราเปลี่ยน จากคนที่นิสัยไม่ดี ขี้งอน ขี้หึง งี่เง่า

หลับตาลงแล้ว นึกถึงตัวเองในภาพเก่าๆ ไม่ชอบเลย ไม่อยากเป็นคนแบบนั้นเลย ถ้าเราเป็นคนแบบนั้นรู้เลยว่าเราไม่มีทางประสบความสำเร็จในความรักใดๆ แรกๆ ยังติดนิสัยเดิมๆอยู่ มีปัญหากัน เดินออกนอกบ้าน นอกถนน เล่น MV เลย พอมาคบคนนี้ไม่ได้ผล เขารู้ทางเราหมดเลย ไม่ยื้อ ไม่ง้อ เลยเปลี่ยนวิธี ทำตัวน่ารักแทน คือเราทำอะไรก็ตามแล้วรู้สึกว่า

ถ้าเราเป็นเขาแล้วเราจะชอบ เอาใจเราไปแทนใจเขาว่า ถ้าเรางานยุ่งแล้วกลับมาเจอแบบนี้ ฉันก็ไม่เอา ฉันก็ไม่ทำ ถ้าฉันไม่ชอบฉันก็ไม่ทำ แค่นั้นคือจบและทำให้ชีวิตเราดูสงบมากขึ้น ดูเข้มแข็งมากขึ้น เรื่องข่าวว่าเราแย่งเขามารึเปล่า เหมือนเป็นคำถามคลาสสิคของวงการบันเทิงไทย ถึงทุกคนจะรู้ความจริงว่าเขาเลิกกับแฟนมา 2 ปีแล้ว เราก็ตอบตามความจริงว่ามันไม่ใช่อยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้

มันก็มีคนสงสัยอยู่ดี เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ให้ความจริงมันพิสูจน์ เราก็ไม่อยากทำอะไรให้ตัวเองลำบากอยู่แล้ว เราก็อยากมีความรักที่สงบ และความรักที่ดี เราก็เลือกความรักที่ทำให้ชีวิตเรามีความสงบและความสุข ส่วนเรื่องโดนเปรียบเทียบ มีทุกวงการอยู่แล้ว เราเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดคือจบ ถ้าความรักครั้งนั้นจะประสบความสำเร็จหรือไม่ เราก็ทำดีที่สุดแล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *