ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยนไป หลุยส์-นุ่น ตัดสินใจยอมรับ ขายบ้านหรูที่เชียงใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่แฟนๆ ก็ต่างลุ้นและเชียร์ให้มีผู้สืบสกุลกันมาตลอดซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานและได้เผยโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต และนักแสดงสาวสวย นุ่น รมิดา ที่นับวันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยแผ่ว แถมดูแล้วจะเพิ่มเยอะมากขึ้นทุกวันอีกด้วย

ซึ่งดารานักแสดงสาว นุ่น รมิดา เคยบอกว่ายิ่งหลังแต่งงานด้วยแล้ว สามีก็ยิ่งเทคแคร์กว่าเดิมมากๆ จากที่เป็นอยู่แล้ว ล่าสุด 14 เม.ย. 2565 หลุยส์-นุ่น ได้ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis ว่าตัดสินใจขายบ้านที่เชียงใหม่แล้ว ทั้งนี้ นุ่น รมิดา ก็บอกว่า…

ทุกคนอาจจะรู้มาบ้างว่าเราตัดสินใจขายบ้านที่เชียงใหม่ แต่ก็ยังไม่ได้ออกมาประกาศว่าเราจะขาย แค่มีไอเดียว่าเราไม่ค่อยได้อยู่กัน ถ้าไม่ได้อยู่ขนาดนี้ เราก็ขายดีกว่า คือหนึ่งพอมันมีบ้านที่ไม่ค่อยได้อยู่ มันก็ต้องมีการทำนุบำรุงทุกปี เพราะไม่งั้นบ้านจะโทรม แพลนที่เคยเกิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วว่า…

ถ้ามีบุตรจะย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ ตอนนี้ทุกอย่างมันค่อนข้างเปลี่ยน เราก็เลยมีไอเดียอย่างอื่น เพราะฉะนั้นเราก็เลยมองว่า ถ้าขายบ้านที่เชียงใหม่ ก็ไปทำนู้น ทำนี่ต่อ และตั้งแต่ซื้อบ้านมาก็ยังไม่เคยไหว้เจ้าที่แบบจริงจัง ครั้งนี้จึงต้องการมาบอกกล่าวเจ้าที่ว่าจะมีผู้ดูแลคนใหม่มาดูแลแทนเรา

ชมคลิป…

ที่มา: NoonLouis

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *