อ๋อม สกาวใจ เผยภาพยืนงงในดงสายสื่อสาร ผ่านไป 3 วัน ทุกอย่างถูกเก็บเรียบร้อย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาว ที่ได้ออกมาแสดงจุดยินที่ชัดเจน และถือว่ายืนหนึ่งเรื่องคอลเอาต์มาโดยตลอด สำหรับดารานักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ อีกหนึ่งคนดังที่แสดงจุดยืนชัดเจน ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาชน ทั้งยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองแบบเผ็ดร้อนอย่างต่อเนื่อง

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้อินสตาแกรม @oomsakaojai ลงภาพตนเองยืนอยู่ในดงสายสื่อสารที่ห้อยระโยงระยางเกือบจะติดทางเดิน พร้อมเขียนแคปชั่นตั้งคำถามไว้ว่า… เดินงงในดงสาย บ้านเรามีระบบตรวจสอบประเมินการทำงาน จากเงินภาษีของเรามั้ยนะ เราเคยมีผู้ว่าฯ ใช่มั้ย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2565 อ๋อม สกาวใจ ได้ลงพื้นที่เดิมจุดเดิมอีกครั้งพบว่า สายสื่อสารที่ระโยงระยางได้ถูกเก็บอย่างเป็นระเบียบเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้เขียนไว้ว่า… แม่มาลงพื้นที่ค่ะ เห้ย สายหายไปละ แม่ไม่เดินงงในดงสายละทำให้ดีก็ทำได้นี่คะคุณ เดี๋ยวแม่ต้องลงทุกพื้นที่ล่ะมั้ง

ใครอยากให้แม่ไปที่ไหนบ้าง บอกพิกัดมา แม่ไม่ได้หยุดเสาร์-อาทิตย์ เหมือนบางคนนะ เลื่อนดูรูปเปรียบเทียบ ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาปรบมือให้รัวๆ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ แม่อ๋อมทำงานหนักมาก การ call out ของดารามีประโยชน์แบบนี้ล่ะค่ะ

คนที่ยังเงียบๆ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองเพียงอย่างเดียว ก็ขอให้เงียบกริบ ต่อไป ปังมากคุณแม่ มีดาราแบบนี้สังคมจะสูงขึ้น พวกดาราเงียบๆ before after เหนื่อยแทนแม่อ๋อม สงสัยเขาไม่ค่อยได้ลงพื้นที่ ต้องให้แม่อ๋อมลงแทนตลอด แม่เริ่ดมากค่ะ และอีกมากมาย

ที่มา: oomsakaojai

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น