เผยอดีตของ เจ๊สายหยุด สุดรันทด คนรักทิ้ง พี่เขยเมาย่ำยี จนเตลิดทำจิตใจไม่ปกติ

จากกรณัเมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2565 นายวีระพล รักษ์เสมอวงษ์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีผู้หญิงยืนอยู่กลางถนน หน้า สภ.บ้านดุง คล้ายคนสติไม่สมประกอบ หวั่นจะเกิดอุบัติเหตุโดนรถชน จึงเดินทางไปตรวจสอบพบหญิงสาวใส่เสื้อลายลูกไม้สีขาวน้ำเงิน กางเกงสามส่วนสีเทา ย้อมผมสีทอง ยืนอยู่กลางถนนสงบหน้านิ่ง และไม่พูดไม่จา ไม่แยแสต่อผู้คนหรือรถที่สัญจรไปมา

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นชาวบ้านบ้านศรีเมือง ต.วังทอง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงได้ติดต่อญาติ สุดท้ายก็รู้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวชื่อ น.ส.อัมพร อายุ 46 ปี หรือคนเรียกว่า เจ๊สายหยุด ที่เคยปรากฏเป็นข่าวดังที่พัทยา จ.ชลบุรี มาแล้ว ล่าสุดใน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พบว่าเป็นบ้านของพี่สาว ส่วน น.ส.อัมพร หรือ เจ๊สายหยุด ถูกส่งตัวไปรักษาอาการทางจิตเวชที่โรงพยาบาลแล้ว

นางรัชฏา (สงวนนามสกุล) พี่สาวของ น.ส.อัมพร เปิดเผยว่า… สำหรับอาการเพ้อเลื่อนลอยของ น.ส.อัมพร เกิดจากเมื่อตอนสาวๆ เจ้าตัวถูกแฟนทิ้งที่กรุงเทพฯ ทำให้เจ้าตัวเสียใจอย่างมาก และเป็นคนเลื่อนลอย จึงกลับมาอยู่ที่บ้านกับตน ต่อมาเมื่อ 3 ปีก่อน สามีของตนเคยเมา และข่มขืน น.ส.อัมพร ด้วยความขาดสติ

ซึ่งในคืนเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณตี 4 น.ส.อัมพร ก็นอนอยู่ในบ้าน ส่วนสามีก็เมาเหล้ามาจากนอกบ้านก็ข่มขืน น.ส.อัมพร ในบ้าน ตนได้ตื่นมาตอน 6 โมงเช้า น.ส.อัมพร ก็บอกเรื่องราว ตนจึงได้แจ้งตำรวจจับผัวตัวเอง โดยที่สามีตนก็ติดคุกไปประมาณ 2 ปี กระทั่งเมื่อเดือน ม.ค. 2564 สามีตนก็พ้นโทษออกมาและกลับมาอยู่บ้าน ตนพยายามไล่สามีไม่ให้มาอยู่ แต่เขาก็ดึงดันที่จะเข้ามาอยู่ในบ้าน

ทำให้ น.ส.อัมพร ไม่พอใจ และไม่อยากอยู่ด้วย รวมถึงสามีของตนก็โกรธที่ต้องติดคุก ทำให้ทะเลาะกับ น.ส.อัมพร อยู่ตลอด ทำให้ น.ส.อัมพร จึงตัดสินใจนั่งรถหนีไปอยู่พัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งตอนนั้น น.ส.อัมพร ก็ยังไม่มีอาการทางจิตแบบนี้ กระทั่งล่าสุด ญาติก็เห็น น.ส.อัมพร ในโซเชียลฯ กลายเป็นคนเสียสติเดินเลื่อนลอย ญาติจึงตัดสินใจไปรับ น.ส.อัมพร กลับมารักษา

ตนอยากให้มีหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือน้องสาว เพราะอยากให้เจ้าตัวได้รับการรักษาจะได้หายขาด เพราะการที่น้องสาวมีอาการทางสมอง ก็ทำให้เขาใช้ชีวิตได้ยากลำบาก ตนก็กลัวสามีจะรังแกน้องสาวอีก เพราะตัวของสามีตนก็ดึงดันไม่ยอมไปไหน ตนจึงอยากให้หน่วยงานช่วยรับไปอยู่ในที่ปลอดภัย

นายก้าน (สงวนนามสกุล) พี่เขยของ น.ส.อัมพร ซึ่งเป็นคนที่เคยก่อเหตุขืนใจ น.ส.อัมพร เปิดเผยว่า ยอมรับว่าเคยข่มขืน น.ส.อัมพรจริง แต่ตอนนั้นตนทำไปด้วยความเมา ทำไปโดยไม่ได้สติ ซึ่งตนก็ยอมรับในความผิดและยอมติดคุกไป 2 ปี ตนยืนยันว่าจะไม่ทำอีกแล้ว เพราะตนติดคุกไปกว่า 2 ปี ก็เข็ดหลาบและรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำกับ น.ส.อัมพร

ที่มา: ทุบโต๊ะข่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *