เพื่อนเจ้าสาวเจอดราม่า หลังแต่งสวยจัดเต็ม เพื่อไปงานแต่งงานของเพื่อน

กลายเป็นเรื่องราวสุดดราม่า ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้เผยถึงเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง เธอสวมชุดบอดี้สูทขาสั้นสีดำ คลุมด้วยผ้าซีฟองสุดแซ่บ ยามที่เธอไปยืนถ่ายรูปข้างเจ้าสาวที่สวมชุดสีขาวเรียบง่าย ส่งผลให้เธอดูโดดเด่นขึ้นมาทันที โดยคลิปนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต หลายคนมองว่า การสวมชุดที่โดดเด่นเช่นนี้ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ราวกับว่าเธอกำลังพยายาม แย่งซีน เจ้าสาว

อย่างไรก็ตาม บางส่วนก็มองว่าเธอไม่ได้ผิดอะไร เพราะเธอไม่ได้สวมชุดสีขาว ซึ่งเป็นสีที่ผู้คนรับรู้กันว่าเป็นสีของชุดเจ้าสาว ดังนั้นจึงไม่ได้ถือเป็นการแย่งซีน ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอดูโดดเด่นนั้น เป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอที่สวยสะดุดตา ไม่ได้เกี่ยวข้องกับชุดแต่อย่างใด

โดยหญิงสาวที่อยู่ในคลิปมีอายุ 25 ปี เธอค่อนข้างเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียล มีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กกว่า 93,000 และผู้ติดตามบนติ๊กต็อกกว่า 200,000 คน ซึ่งคลิปงานแต่งเจ้าปัญหาถูกถ่ายทำเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ที่งานแต่งงานของเพื่อนสนิทเธอ เธอได้กล่าวถึงดราม่าครั้งนี้ว่า… เธอไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร เพราะเข้าใจดีว่าคนเรามีความคิด และสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน

ส่วนเรื่องแย่งซีน เธออธิบายว่า… วันนั้นเจ้าสาวมีการเปลี่ยนชุดหลายชุด เจ้าสาวเปลี่ยนมาสวมชุดดังที่ปรากฏในคลิป เพราะต้องการความสะดวกสบายในการถ่ายรูป เธอยืนยันว่าเจ้าสาวสวยและโดดเด่นที่สุดในงานแน่นอน

ฉันไม่โทษพวกเขาหรอก ทุกคนมีความคิดต่างกัน และมีสไตล์การแต่งตัวเฉพาะตัว ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะแต่งตัวแบบนั้น เพื่อนของฉัน (เจ้าสาว) ก็บอกว่าชุดนี้มันเยี่ยมมาก

ที่มา: yan

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น