เปิดภาพจากคลิป ไม่เบรกนะ คันเดียวกวาดไป 3 เป็นไงละ คุ้มไหมถามใจเธอดู

จากกรณีที่เฟซบุ๊กเพจ เฮียขับรถ ได้เผยคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ที่ขับรถอยู่เลนขวาสุดและเมื่อเจอทางยูเทิร์นพบว่ามีรถยนต์ 2 คัน กำลังจะเลี้ยวมา ซึ่งคนในคลิปพูดว่า… กูไม่เบรกนะ กูไม่เบรกนะ ก่อนที่จะชนเข้าไปเต็มๆ จนรถพลิกคว่ำ เบื้องต้นตำรวจอาจให้เป็นคดีประมาทร่วมนั้น

ล่าสุด เพจ Red Skull Beauty Clinic. เปิดเผยภาพเหตุการณ์ภาคต่อจากคลิปชายขับรถกระบะ พูดว่า กูไม่เบรกนะ แม้ขณะนั้นคนขับจะเห็นรถเก๋งสีขาวกำลังต่อท้ายรถอีกคันเลี้ยวเข้าถนนด้านซ้ายมือ

แต่พอเร่งความเร็วไปจนจะไปชนเข้าจริงๆ เจ้าตัวจึงหักหลบซ้ายแต่ก็ยังไม่พ้นจึงไปชนหน้ารถเก๋งสีขาวตามที่เห็นในคลิป หลังเกิดเหตุพบว่า รถเก๋งสีขาวเสียหายบริเวณด้านหน้า แรงชนทำให้ฝากระโปรงเปิดออก ส่วนสภาพหน้ารถถือว่ายับพอสมควร

ขณะที่รถกระบะสีน้ำเงินของคนขับที่พูดประโยค กูไม่เบรกนะ อยู่ในสภาพพลิกคว่ำ ล้อชี้ฟ้า พร้อมกับมีเสาเหล็กนอนพาดอยู่กับตัวรถ คาดว่าตอนเสียหลักคงไปกวาดเสาเหล็กจนล้มก่อนพลิกคว่ำ แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

จากกรณีนี้หลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่า แม้จะมาทางตรง และคิดว่าตัวเองไม่ผิด แต่จุดนั้นคือทางร่วมแยกซึ่งจำเป็นต้องชะลอรถ แต่เคสนี้เห็นแต่ไกลว่าด้านหน้ามีรถเลี้ยว แต่กลับเร่งความเร็วและพุ่งไปพร้อมที่จะชน

จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นจริงๆ หากประกันไม่คุ้มครอง ก็อาจจะต้องจ่ายเองหมดทั้งรถตัวเอง รถคู่กรณี รวมถึงค่าเสาไฟเสียหาย ซึ่งหากเบรกแต่แรกคงไม่บานปลายเช่นนี้

ความคิดเห็นชาวเน็ต…

ความคิดเห็นชาวเน็ต…

ความคิดเห็นชาวเน็ต…

ชมคลิป…

ที่มา: Red Skull Beauty Clinic, เฮียขับรถ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น