หรือเธอช้ำรัก หนึ่ง บางปู ขอกลับมาเป็นหญิงอีกครั้ง หลังแต่งงานกับสาวไม่ถึง 2 เดือน

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้างสำหรับ หนึ่ง บางปู สำหรับใครที่พอทราบประวัติของเธอมาก่อน จะรู้เธอมีชื่อเสียงจากการเป็นแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นล้าน และเธอยังมักนำกำไรจากการขายของไปช่วยเหลือคนอื่นๆเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีจะข่าวออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ

จากนั้นคาแรกเตอร์ก็ไปเข้าตานักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง เป็ด เชิญยิ้ม ก็เลยได้ชักชวนเธอเข้าวงการด้วยการเป็นหนึ่งในตัวละครของ ก่อนบ่ายคลายเครียด สำหรับชีวิตส่วนตัว หนึ่ง บางปู แต่งงานกับสามีหนุ่มซึ่งเป็นนายตำรวจและมีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน 1 คน ทั้งคู่อยู่กินกันมานานหลายปี

แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ๆ หนึ่ง บางปู ก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองสลัดลุคสาวสวยกลายเป็นสาวหล่อแนวทอมบอย อีกทั้งสามีหนุ่มก็หายหน้าหายตาไปจากโลกโซเชียลของเธอ มีเพียงลูกสาวที่ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

ซึ่งเธออยู่ในลุคแนวผู้ชายมานานนับปี หนึ่ง บางปู ก็ได้ประกาศกลางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ากำลังจะแต่งงานใหม่อีกครั้ง แต่คราวนี้แต่งกับสาวสวยข้างกายที่ดูแลกันมาสักระยะหนึ่ง โดยเธอลงรูปสุดสวีทกับสาวคนนี้พร้อมข้อความว่า… ไม่พูดเยอะไปงานแต่งผมด้วยครับ

นอกจากนี้เมื่อไปส่องเฟซบุ๊กของสาวผู้ถูกเลือก ก็มีการลงรูปกุมมือกันซึ่งใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายด้วยกันทั้งคู่ แต่แล้วล่าสุดหนึ่งบางปู ก็ได้กลับมาเป็นหญิงอีกครั้ง พร้อมทั้งโพสต์ข้อความระบุว่า…

หนึ่ง บางปู ขอกลับมาเป็นหญิงอีกครั้ง

ที่มา: หนึ่งบางปู

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *