เจ้าแม่นางงาม ปุ้ย ปิยาภรณ์ โต้แทน มิลลิ ปมสุดดราม่า กินไม่รู้เวล่ำเวลา

เรียกได้เลยว่าเธอได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก แต่ก็มีเสียงดราม่าลอยมาอย่างบางเบาด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับกับกระแสสุดปังของ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ศิลปินเดี่ยวไทยที่ไปสร้างชื่อบนเวทีดนตรีโคเชลลา 2022 พร้อมสร้างประวัติศาสตร์กินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์บนเวที

แต่งานนี้ไม่พลาดสังคมออนไลน์ก็มีดราม่าเบาๆ ซึ่งก็มีหลายคอมเมนต์ที่แอนตี้ถึงเรื่องดังกล่าว โดยมองว่าสาวมิลลินั้น ไม่มีมารยาท ไปกินข้าวเหนียวมะม่วงอะไรตอนนั้น ข้าวเหนียวมะม่วงนั้นสร้างชื่อมานาน จะเสียชื่อก็ตอนนี้แหละ จึงเกิดเป็นดราม่าการแสสองฝั่งขึ้นทันที

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 เจ้าแม่นางงาม ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหารทีพีเอ็น โกลบอล ผู้จัดการประกวดนางงามระดับประเทศอย่าง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และนางสาวไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุถึงดราม่าดังกล่าวข้อความเอาไว้ว่า… ขอแสดงความชื่นชมน้องมิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล อย่างที่สุด

หนูมันเจ๋ง ใครว่าเรากินไม่รู้เวล่ำเวลา ปั๊ดโธ๋! นี่ล่ะเวลาทอง กินทีดังไปทั้งโลก โปรโมทอาหารไทยได้เปรี้ยงขนาดนี้ จะให้ไปแอบงุบงิบกินเวลาไหน(วะ) พร้อมโพสต์รูปมิลลิขณะร่วมร้องเพลงในรอบตัดสิน การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ครั้งล่าสุดด้วย

โพสต์ดังกล่าว…

ที่มา: PUI Sankosik TPN Global

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น