สุกัญญา โพสต์ถึงโชว์ น้องมิลลิ เหน็บแรง ดีนะที่เป็นแค่ ข้าวเหนียวมะม่วง

ถือได้ว่าต้องปรบมือให้น้องเค้าแบบรัวๆ สำหรับแร็พเปอร์สาวชื่อดังด้วยวัยเพียง 19 ปี ซึ่งมากความสามารถสำหรับ น้องมิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ศิลปินเดี่ยวคนแรกของประเทศไทย ที่ได้ขึ้นโชว์งานเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2022 เวทีเดียวกับศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เรียกได้ว่าการไปโชว์ในงาน Coachella ถือเป็นครั้งแรกของนักร้องสาว มิลลิ และเธอก็ได้จัดเต็มความสนุก ความมันส์ จนเวทีระดับโลกกลายเป็นสเตจเลยทีเดียว แถมเจ้าตัวไม่ลืมพกข้าวเหนียวมะม่วงชวนคนต่างชาติมากิน แถมยังโชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงอย่างอร่อยบนเวที ท่ามกลางสายตาของชาวต่างชาติที่กำลังโชว์ของเธอเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2565 นักร้องรุ่นใหญ่ชื่อดังยุค 90 อย่าง สุกัญญา มิเกล ออกมาโพสต์ถึงโชว์ของ สาวมิลลิ กับการกินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวที แต่พออ่านข้อความทั้งหมดแล้วกลับร้องอุ๊ย เป็นเสียงของหนุ่ม กรรชัย พิธีการชื่อดังแห่งรายการ โหนกระแส กันเลยทีเดียว

โดย สุกัญญา มิเกล ได้ทำการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า… ดีนะที่เป็นข้าวเหนียวมะม่วง ถ้าเป็น ซาหริ่มมมมม จะดิ้นจนถึงทุรนทุรายเลยทีเดียว ยินดีกับน้องมากมาย ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวโซเชียลจำนวนมากที่ชื่นชอบในข้อความดังกล่าว

ที่มา: GettyImages, Sukanya Migael

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น