รักแรกพบ จุ๊บแก้มในวัย 3 ขวบ สู่พิสูจน์รัก 23 ปี จนได้แต่งงาน

กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของ ฮุง คาเคา ย้อนกลับไป 23 ปี ก่อน ในวันเกิดวัย 3 ขวบของเขา พ่อแม่ของเขาก็จัดงานวันเกิดให้กับเขาเหมือนกับเด็กๆ ทั่วไป และได้เชิญเพื่อนของคุณพ่อมาด้วย โดยเพื่อนของคุณพ่อได้พาลูกสาวที่ชื่อ ลิลลี่ มาในงานวันเกิดของ ฮุง ด้วย และด้วยความน่ารักของเด็กๆ และความสนิทสนมของพ่อแม่

พวกเขาเลยนึกสนุก มาแต่งตัวให้หล่อสวยถ่ายรูปเล่นๆ เหมือนทั้งคู่ได้แต่งงานกัน และได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ พร้อมพูดกันเล่นๆ ว่าถ้าทั้งคู่โตขึ้นมาแล้วได้แต่งงานกันก็คงจะได้ เพราะทั้งสองครอบครัวเพื่อนสนิทจะได้กลายเป็นครอบครัวจริงๆ กันนั่นเอง

หลังจากนั้น ฮุง ก็ได้ฝันถึง ลิลลี่ตลอด จนทั้งคู่ได้เติบโตขึ้น ลิลลี่กลายเป็นสาวสวย จน ฮุง เข้าไปสารภาพรักกับเธอ แต่ก็ถูกลิลลี่ปฏิเสธไป เพราะว่าเธอคิดกับเขาเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น จนทั้งคู่ห่างเหินกัน และแยกย้ายไปเรียนระดับมหาวิทยาลัย โดยฮุงได้ไปเรียนต่อด้านดนตรีในเมือง ส่วนลิลลี่เรียนด้านเต้นรำในบ้านเกิด

4 ปีให้หลังทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในระหว่างงานแสดงดนตรี ในตัวของฮุงนั้นยังมีความรักให้ลิลลี่เหมือนเดิม เขาจึงเข้าไปสารภาพรักกับเธออีกครั้ง และในครั้งนี้ลิลลี่ก็ตอบตกลงเพราะระหว่าง 4 ปี ที่ทั้งคู่ไม่ได้เจอกัน

มันก็ทำให้ลิลลี่รู้ว่าเธอก็รักฮุงเหมือนกัน โดยทั้งคู่ได้ตกลงเป็นแฟนกันและที่ทางบ้านของทั้งคู่ก็ต่างดีใจมากๆ จนในที่สุดทั้งคู่ก็จับมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ตามประเพณี 23 ปีให้หลังจากวันเกิดของฮุงในวันนั้น

ที่มา: kenhgiaitri24h

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น