หนุ่มน้อยนักแสดงเด็กสุดฮอต ทุบกระปุกเงินเก็บ ลั่นผมเก็บเงินทั้งหมดซื้อให้แม่ครับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่ถูกจับตามองอย่างมากสำหรับ “น้องอั่งเปา ธัณญ์กรณ์” นักแสดงเด็กผู้เคยรับบท “ชนันธวัช” หรือ “นิรา” ตอนเด็ก ในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

ที่ได้ตีบทแตก อินเนอร์มาเต็มไม่แพ้รุ่นโต จนขึ้นแท่นอีกหนึ่งดาวรุ่งวัยละอ่อนที่มาแรงในตอนนี้ ซึ่งหากใครที่ชื่นชมน้องได้สามารถติดตามได้เรื่อยๆ อย่างที่จบไปก็ละครสะท้อนสังคมเรื่อง”บังเกิดเกล้า”นั้นเอง

ล่าสุดคุณแม่ของน้องอั่งเปา ได้ออกมาเผยคลิปสุดประทับใจของลูกชายที่เก็บเงินซื้อทองให้คุณแม่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จนผู้เป็นแม่อดซึ้งใจในตัวลูกชายไม่ได้ และได้โพสต์เล่าเรื่องราว อันน่าประทับใจนี้ว่า

ตั้งแต่อั่งเปาเริ่มทำงานอายุ 6 ขวบ ทุกครั้งที่ผ่านร้านทอง ร้านเพชร ร้านกระเป๋าแบรนด์เนม หรือ ตามห้างต่างๆ ที่มาม๊าแวะดู อั่งเปาจะถามมาม๊าทุกๆ ครั้งว่า มาม๊าชอบมั้ย อั่งเปาซื้อให้มาม๊าจะตอบทุกครั้งว่า ไม่ครับอั่งเปา ทุกครั้งตลอดมาจนปัจจุบัน

มาม๊าเห็นความกตัญญูของอั่งเปาที่เก็บเงินจากการไปโรงเรียนโดยที่ไม่มีการซื้อขนมอะไรเลยเพื่อที่จะเก็บหอมรอมริบหยอดกระปุกจนวันนี้ มาม๊ายอมให้อั่งเปานำเงินที่หยอดกระปุกมาซื้อของขวัญให้มาม๊าตามที่อั่งเปาร่ำร้องมาโดยตลอด

มาม๊าขอให้ความกตัญญูของอั่งเปาส่งเสริมให้อั่งเปาเจริญๆยิ่งๆขึ้นไป เป็นที่รักของทุกคน นะครับขอให้อั่งเปาเป็นอภิชาตบุตร มาม๊าโชคดีมากๆที่อั่งเปาเกิดมาเป็นลูกของมาม๊านะครับรักลูกสุดหัวใจ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น