พี่สาวสุดภูมิใจ โบ๊ท ภูวรักษ์ เล่นหนังครั้งแรก กำลังจะเป็นว่าที่ดารา 100 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนั้นชื่นชมกันอย่างมากจากการที่กระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง กับภาพยนตร์ไทยฮาน้ำตาเล็ดเรื่อง แดง พระโขนง ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือที่รู้จักกันใน แจ๊ค แฟนฉัน และ เอ็กซ์ วัชระพงษ์ ปัทมะ ที่เพิ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผ่านไปเพียงแค่ 2 อาทิตย์นิดๆ เท่านั้น แต่กลับโกยรายได้ทั่วประเทศสู่ 70 ล้านบาทเลยทีเดียว และถือว่าเป็นคู่พี่น้องที่รักกันไม่แพ้ครอบครัวไหน ๆ สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ และ โบ๊ท ภูวรักษ์ บุตรสาวบุตรชายสุดที่รักของ สมรักษ์ คำสิงห์

ซึ่งบ้านนี้เขาก็มีการถ่ายคลิปวิดีโอทำยูทูบจนคนเห็นความน่ารัก ทะเล้นของครอบครัวนี้ และน้องโบ๊ทเอง ก็มีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง แดง พระโขนง จนตอนนี้ทำเงินจะแตะ 100 ล้านแล้ว ล่าสุด 16 เมษายน 2565 เบส ในฐานะพี่สาว ก็ได้เขียนข้อความถึงน้องชายสุดที่รักว่า แดง พระโขนง ศรี

ไม่ได้อวยนะภู อยากบอกว่า… แกเล่นดีจริง ดีใจด้วยที่ภาพยนตร์เรื่องแรก ก็กระแสดีมากๆ ทำเงินได้จะ 100 ล้านแล้ว ปังมาก ไม่ต้องน้อยใจไม่ว่าเบสจะถ่ายรูปกับใคร ถ่ายวิดีโอกับใคร ซื้อของให้ใคร ทำงานกับใคร สุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีทางรักมากกว่าน้องชายคนนี้หรอก รักแกนะภูวรักษ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น