ส้มเช้ง สามช่า เปิดใจเคลียร์ สาเหตุไม่ได้ไปงานบวช โหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นในโลกโซเชียลที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งได้กลายเป็นประเด็นพูดถึงย่อม ๆ ขึ้นมาเลยทีเดียว กรณีงานบวชของ โหงวเฮ้ง บุตรชาย เท่ง เถิดเทิง ที่ไร้เงาของ ส้มเช้ง สามช่า กับบุตรไปร่วมงาน ทั้งที่เป็นญาติกัน แถมยังร่วมงานกันอีกด้วย เลยมีคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมถึงไม่ได้ไป

ซึ่งล่าสุดทางส้มเช้ง และบุตร ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในวิดีโอทางช่อง Somcheng3cha สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมถึงไม่ไปงานบวช โหงวเฮ้ง ทาง ส้มเช้ง สามช่า ก็บอกว่า ยายไม่ได้ไป พี่น้องบ้านเราก็ไม่ได้ไป พี่น้องแม่มี 6 คน ไม่มีใครว่างสักคนเลยเหรอ คิดมุมบวกละกัน เขาเป็นห่วงพวกเรา กลัวพวกเราติด CV-19 บุตรสาวส้มเช้งบอกว่า อันนี้คำตอบจากลุงนะ ลุงก็ไม่อยากให้ไปกัน เพราะมันไม่มีอะไร

งานเล็กๆ ส้มเช้งเลยบอกว่า ใช่ คนอื่นเขาไป พี่น้องไม่ต้องไป บุตรสาวบอกอีกว่า เขาจัดงานเล็กๆ แล้วน่าจะคนเยอะ ส้มเช้งเลยบอกว่า จัดงานเล็กๆ แต่คนเยอะ มันก็คอนทราสต์นะ บุตรสาวส้มเช้งบอกว่า ให้พูดความจริงไหม ไม่ได้รับคำเชิญค่ะ ส้มเช้งกล่าวเสริมว่า ถูกต้อง เราไม่รู้ แม่รู้ แต่แม่ก็ติดงาน หยก บุตรสาวส้มเช้งบอกว่า มองในฐานะเราเป็นญาติพี่น้องกัน

เห็นคำเชิญบนโลกโซเชียล แต่รู้สึกว่าเราเป็นคนใกล้ชิด น่าจะทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ ส้มเช้งเล่าต่อว่า เขาบอกแม่ ว่าไม่น่าใหญ่หรอก สถานการณ์ CV-19 ด้วย จากนั้น คิม บุตรสาวส้มเช้งก็บอกว่า ถ้าถามตนไม่ได้ติดใจหรือน้อยใจอะไร ส้มเช้งก็บอกว่า ไม่มีนัดเราก็ต้องมีนัดแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรไปก็ไม่ได้

บุตรสาวสรุปว่า ที่เราไม่ได้ไปเพราะไม่ได้รับคำเชิญแบบส่วนตัว เลยรู้สึกว่าถ้าไม่ได้รับคำเชิญ เราก็ไม่กล้าที่จะไป ต่อให้เป็นญาติกัน เราไม่ได้มีปัญหากัน มันไม่ได้มีอะไร แต่เขาไม่ได้เชิญ เราเลยไม่ได้ไป งานนี้ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์พูดถึงเรื่องนี้กันสนั่น ทั้งที่มองว่าเข้าใจทั้ง 2 ฝ่าย

เข้าใจทางส้มเช้ง ที่งานมงคลหากไม่ได้รับเชิญก็คงไม่กล้าไป บ้างก็มองว่าหากเป็นญาติสนิท ต่อให้ไม่เชิญก็น่าจะไปได้ ขณะอีกส่วนก็มองว่าเรื่องนี้เป็นปัญหาภายในครอบครัว น่าจะเคลียร์กันเอง ไม่ใช่มาบอกออกสื่อแบบนี้ แต่อีกด้านก็บอกว่าเพราะมีคนสงสัย เขาจึงต้องออกมาบอก ไม่อย่างนั้นก็อาจถูกพูดถึงแบบเสียๆ หายๆ ต่อไปได้อีก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *