แม่ขอโชว์ บ้านริมทะเลนอร์เวย์ ที่ลูกสาว ญาญ่า ซื้อให้ เหมือนแม่ถูกรางวัลที่ 1

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จมากสุด ๆ คนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ญาญ่า อรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ผลงานด้านการแสดงนั้นเธอก็ถูกจัดอยู่ในตัวท็อปของวงการ มี่ทั้งภาพยนตร์ มีทั้งละครต่อปี ให้ได้รับชมอย่างมากมาย ด้านความรักก็สุดจะแฮปปี้กับซุปตาร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ซุปตาร์สาวสวยคนนี้ก็ยังคงเป็นคนที่กตัญญูเอามาก ๆ เพราะเธอนั้นดูแลครอบครัวของเธออย่างดี ดังเช่นเรื่องราวของแม่ปลา คุณแม่ของดาราสาว ที่ได้ทำการโพสต์เฟซบุ๊กถึงของขวัญสุดล้ำค่าที่ลูกสาวสองคนของเขาตั้งใจมอบให้

โดย แม่ปลา ได้โพสต์คลิปอวดวิวดีสุดๆ พร้อมเล่าถึงลูกสาวทั้ง 2 คน ญาญ่า อุรัสยา และ แคท แคทลียา พี่สาว ได้ทำการแอบประมูลบ้านวิวสวยริมทะเล ที่ประเทศนอร์เวย์ ที่ แม่ปลา เองเคยบอกว่าถ้าถูกรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ แม่จะซื้อ

วิวจากบ้านแม่ พี่ญ่าซื้อให้แม่เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว วิวสวยมาก ๆ ว่ามั้ยคะ แม่พูดเล่น ๆ ทุกปีว่า ถ้าแม่ถูกรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ที่สุด แม่จะซื้อบ้านตึกนี้ เพราะทุกปีเราจะมายืนหนาว ดูพลุส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่นี่ ถ้าเรามีบ้านพวกเราทุกคนจะได้ยืนดูพลุกันแบบอุ่นๆ

พี่ญ่าเล่าว่าก็ฟังแม่พูดแล้วก็อยากซื้อบ้านให้แม่มาก ๆ เลยให้พี่แคทกับอังเคิ้ล เพอร์เฮนริค อีเมล์ไปบอกบริษัทเอเจนซี่ขายบ้าน ว่าถ้ามีบ้านขายให้บอกด้วย มีช่วงนึง 2 คนพี่น้องคุยโทรศัพท์กันแบบมีความลับ แม่ได้ยินว่าลูก 2 คนกำลังประมูลซื้อของกัน เห็นนั่งลุ้นตื่นเต้น ถามก็ไม่บอกว่าซื้ออะไร เห็นตื่นเต้นดีใจกันใหญ่โต

จนเมื่อวันเกิดแม่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลูกเดินเอากุญแจบ้านมาให้ แล้วบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์หม่ามี้ #worldluckiestmom #แม่แฮปปี้มาก #สุขสันต์วันครอบครัว #ilovemyfamily งานนี้สาว มาร์กี้ ราศรี เข้ามาคอมเมนต์แบบน่ารัก ๆ ว่า แม่ปลาถูกรางวันที่ 1 ตั้งแต่มีลูกที่น่ารักทั้งสองแล้วลูก ๆ ก็ถูกรางวัลที่ 1 เช่นกันที่มีแม่ที่น่ารักอย่างแม่ปลาค่ะ

ที่มา: psperbu

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *