ยังไงกัน กรรชัย เปิดความสัมพันธ์ป้าแตง แท้จริงไม่ใช่แม่บ้าน พร้อมฟาดแก๊งแอนนา

จากกรณีที่ นิก คุณาธิ อดีตคนรักของ แตงโม นิดา ได้ออกมาแถลงเคลียร์เรื่องราวดราม่า สำหรับ ที่ถูกพุ่งเป้าเป็นคนที่กำลังมีกระแสอยู่ ณ.ขณะนี้ สมัยยังคบกันอยู่ โดยจากการแถลงหนุ่มนิกยืนยันไม่เคยแตงโมแน่นอน สาเหตุที่ออกมาพูดเพราะตนถูกโยงและพุ่งเป้าทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ พร้อมป้าแตงก็ยังออกมาแถลงพร้อมกันด้วย

เพราะว่าพี่แตงดูแลโมมาทุกอย่าง ตลอดเวลา ตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อไม่อยู่ (ร้องไห้) โมมีแต่หนู แล้วก็เพื่อนๆ ชั้น 2 หนูไม่เคยรู้จักพวกนั้นนะคะ อยากให้เข้าใจพวกเราด้วย ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด เพราะว่าเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เข้าถึงสื่อแบบนี้ได้ วันนี้มีโอกาสหนูในนามที่ดูแลโม หนูอยากจะบอกอยู่ด้วยตลอดทุกวัน ป้าแตงอธิบาย

ก่อนจะบอกต่ออีกว่า เราสนิทมากนะคะ อยู่ด้วยกันมา 5 ปี อยู่ด้วยกันมาตลอด พี่โมทักให้มาหาเกือบทุกครั้งเวลาอยู่คนเดียว หรือเป็นซึมเศร้า พี่โมเป็นทั้งพี่สาวเป็นทั้งเพื่อน เลิกงานพี่โมก็โทร. หา แต่ไม่ได้ดูแลเรื่องงาน แต่เวลาเขาจะไปหาหมอไปไหนก็จะโทร. มาหาเราให้พาไป

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้เผยเรื่องตกใจว่าแท้จริงแล้ว ป้าแต่มีสถานะเป็นเพื่อนแตงโม ส่วนเรื่องเป็นแม่บ้านนั้นก็ไม่ได้หมายถึงคนรับใช้แต่เป็นคนดูแลระบบหลังบ้านให้แตงโม มีการรับเงินไปจ่ายให้คนอื่นในส่วนต่างๆ ซึ่งต้องเข้าใจใหม่คำว่าแม่บ้านไม่ใช่คนใช้อย่างที่หลายคนคิด

ทั้งแตงโมก็เป็นเพื่อนรักของตนคนหนึ่งสนิทกันมาถึงขั้นแตงโม เขียนการ์ดอวยพรวันเกิดให้ว่า สุขสันต์วันเกิดนะแตงเพื่อนรัก รักมากนะคือเพื่อนแท้อย่าทิ้งนะ อย่าหายไปจากชีวิต ขาดไม่ได้ รักโม โดยทางป้าแตงยังได้ส่งรูปความสนิทของตนและแตงโม มาให้หนุ่ม กรรชัยดูอีกด้วย

ที่มา: เที่ยงวันทันเหตุการณ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น