ตอบชัดเจน ส้มเช้ง เดือดจัดตอบสาเหตุ ไม่ไปงานบวชลูกชาย เท่ง เถิดเทิง

จากกรณีชาวโซเชียลเข้ามาถามว่า ทำไมครอบครัวของ ส้มเช้ง สามช่า น้องสาวของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ถึงไม่ไปร่วมงานบวชโหงวเฮ้ง ลูกชายของคนเดียวของเท่ง ซึ่ง ส้มเช้ง และลูกสาวทั้ง 2 คน หยก และ คิม ก็ได้ตอบคำถาม ทำไมถึงไม่ไปงานบวชลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง ผ่านทางช่องยูทูบของตัวเองว่า…

มีคนถามว่าทำไมไม่ไปงานบวชโหงวเฮ้ง ซึ่ง ส้มเช้ง สามช่า ตอบว่า ยายไม่ได้ไป พี่น้องบ้านเราก็ไม่ได้ไป พี่น้องแม่มี 6 คน ไม่มีใครว่างสักคนเลยเหรอ คิดมุมบวกละกัน เขาเป็นห่วงพวกเรา กลัวพวกเราติด CV-19 หยก ลูกสาวคนโตเลยเสริมต่อว่า อันนี้เป็นคำตอบของลุงนะ ลุงเขาไม่อยากให้พวกเราไปกัน มันไม่มีอะไร จัดงานเล็กๆ

แต่งานนี้ ส้มเช้ง ก็พูดต่อทันทีว่า ใช่ งานเล็กๆ คนอื่นเขาไป พี่น้องไม่ต้องไป และหยกก็อธิบายต่ออีกว่า เหมือนเขาจัดงานเล็กๆ น่าจะคนเยอะ เขาเป็นห่วงว่า ส้มเช้งก็พูดสวนลูกสาวทันทีว่า จัดงานเล็กๆ แต่คนเยอะ ก่อนที่หยกจะพูดว่า ให้พูดความจริงมั้ย ไม่ได้รับคำเชิญค่ะ ก่อนที่ส้มเช้งจะตอบว่า แม่รู้ แต่ว่าแม่ติดงาน และลูกสาวก็พูดต่อว่า…

มองในฐานะที่เราเป็นญาติพี่น้องกัน เห็นแล้วคำเชิญบนโลกโซเชียล แต่เรารู้สึกว่าเราเป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากกว่านั้น น่าจะมีการทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ ก่อนที่ ส้มเช้ง สามช่า จะพูดต่อว่า ไม่ต้องตัดนะ ออกแบบนี้ และเล่าต่อว่า เขาบอกแม่งานไม่ได้ใหญ่หรอก และมีสถานการณ์ CV-19 ด้วย ก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรจ้ะ

คิม ลูกสาวคนเล็กก็บอกว่า ไม่ได้ติดใจหรือน้อยใจอะไร ก่อนที่ ส้มเช้ง จะบอกว่า ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีนัดแหละวันนี้ เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเ_ือกไปไม่ได้ ทางด้าน หยก ก็บอกว่า… ที่เราไม่ได้ไปเพราะเราไม่ได้รับคำเชิญแบบเป็นทางการ ก็เลยคิดว่าถ้าเราไม่ได้รับคำเชิญเราก็ไม่กล้าไป

งานนี้ ส้มเช้ง สามช่า ก็บอกต่อว่า เพราะ พงษ์สุวรรณ เขาไม่เหมือนกับเรานะ ของเขามี ณ์ บ้านเรากับบ้านเขาเขียนนามสกุลไม่เหมือนกัน ในใบเกิดลุงเท่งนามสกุลเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่ามันผิดเพี้ยนตรงจุดไหนมันก็เลยมี ณ์ ซึ่ง หยก ได้พูดย้ำต่อว่า เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน แต่เขาแค่ไม่ได้เชิญเราก็เลยไม่ได้ไปแค่นั้นเอง นี่คือคำตอบสุดท้าย ญาติทุกคนก็ไม่ได้มีใครไป อย่างไรก็ตาม ส้มเช้ง สามช่า ตอบ ทำไมไม่ไปงานบวชลูก เท่ง เถิดเทิง เพราะไม่ได้เชิญนั่นเอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น