เคลียร์ดราม่า ตุ๊กกี้ หาเงินเลี้ยงผัว เผยชีวิตนี้ ขาดสามีไม่ได้

เรียกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ดาราที่น่ารักอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี สำหรับตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และสามี บูบู้ กำธร ถึงแม้จะโชว์หวานให้ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ชีวิตรักของทั้งคู่ต้องฝ่ามรสุมมากมายกว่าจะมีวันนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่ฝ่ายชายถูกหลายคนมองว่าให้ฝ่ายหญิงเป็นคนหาเงินเลี้ยงดู

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ควงสามีสุดที่รัก บูบู้ ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม พร้อมอัพเดตอาการที่ซึมเศร้าโดยตลกสาวบอกว่า ดราม่าที่บอกว่าเราหาเงินเลี้ยงผัว ก่อนหน้านี้บูบู้ไม่เคยออกมาอธิบายอะไรเลย เพราะว่าไม่จำเป็นต้องพูด เราพูดเฉพาะกับคนที่เราแคร์ดีกว่า อย่าให้ค่าคนที่ด้อยค่าเรา

ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ทั้งงานบ้านงานนอกคือบูบู้ทุกอย่าง แถมต่อยอดในสิ่งที่เราทำได้ดีด้วย ถามว่ารู้สึกยังไง เมื่อก่อนนอยด์ อะไรเข้าหัวนิดหน่อยเราก็จะโกรธแล้ว บูบู้ก็จะเตือนสติเราว่าเสียเวลาอธิบาย เอาเวลาที่มีอยู่ไปไลฟ์สดกินส้มตำดีกว่า ยอมรับว่ากว่าจะเป็นตุ๊กกี้ได้ก็คืออยู่ยาก ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ป่านนี้แย่ไปแล้ว

ส่วนที่เคยป่วยเป็นซึมเศร้าเพราะก่อนหน้านี้เราเคยถูกคาดหวัง มันเป็นความสะสมของตัวเราเองที่คาดหวังจากคนอื่นมากเกินไปแล้วไม่ได้เรียนรู้กับความผิดหวังมาก่อน เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ดั่งใจอาการโมโหมันก็จะเกิดขึ้น เราก็เข้าไปพบแพทย์และได้ยามากินเป็นเวลา 2 เดือน แต่ด้วยการทำงานของเราไม่ตรงเวลาก็เลยไม่ได้ให้ความร่วมมือกับหมออย่างเต็ม 100%

ส่วนบูบู้เองก็ต้องรับมือกับเราด้วย แล้วก็ต้องคอยเตือนคอยเข้าใจทุกอย่าง เราเคยอาการหนักจนมีครั้งหนึ่งเคยทำตัวเอง แต่การทำตัวเองของเราก็ทำต่อหน้าบูบู้บ่อย ซึ่งบูบู้ก็ไม่ห้ามเพราะคนพวกนี้ยิ่งห้ามยิ่งยุต้องปล่อยให้ทำ กลายเป็นเชียร์ให้ทำไปเลย แต่ก็ผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ด้วยการเอนเตอร์เทน เขาส่งคลิปสนุกเฮฮาให้ดู บอกเลยว่าชีวิตนี้เราขาดบูบู้ไม่ได้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น