จอนนี่ เผยคลิปของ น้องพาขวัญ หลังโดนดราม่า โวยวายลั่นโรงพยาบาล

จากกรณีของ นายตำรวจอินดี้ จอนนี่มือปราบ ที่ลูกสาว และแม่ยายประสบเหตุ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ในตอนแรกจอนนี่ได้ไลฟ์ขณะนั่งรถเพื่อขอให้รถบนถนนเปิดทางให้รถพยาบาล ก่อนที่ในเวลาต่อมามีภาพเจ้าตัวโวยวายเสียงดังกลางโรงพยาบาล ไม่เปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่สวมชุดป้องกันทั้งที่ลูกสาว มีความเสี่ยงสูง

ซึ่งยังไม่ทันได้ลงจากรถ ก็ไปต่อว่าเร่งเวรเปลและเจ้าหน้าที่ให้รีบมารับ แม้ลูกจะอาการคงที่แล้ว ซึ่งจอนนี้ชี้แจงว่าเรื่องมีมากกว่านั้น แต่ไม่ขอพูด แต่ขอยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นแทนนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ 10 เมษายน 2565 นายแพทย์เพียรศักดิ์ แซ่หว่อง กุมารแพทย์ด้านระบบทางเดินหายใจในเด็ก กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ได้มีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้ ผ่านเฟซบุ๊ก Wong Wiriya ระบุว่า…

รู้สึกหดหู่ใจที่หลายครั้งเน็ตไอดอลหรือยูทูบเบอร์ มายกมือขอโทษหลังจากที่ทำอะไรขาดสติ ก้าว ร้าว ใช้คำไม่สุภาพต่อว่าคนอื่นแรงๆ จนเกิดคำถามในใจว่า จริง ๆ แล้วห่วงลูกหรือห่วงไลฟ์ด้วย อย่ากระหน่ำสังคมให้จมดิ่งด้วยการคิดว่ามีโซเชียลอยู่ในมือแล้วจะทำอะไรก็ได้ เพราะสัมผัสได้ว่า สังคมกำลังถูกทำ ลายจากเน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์เหล่านี้

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ จอนนี่ มือปราบ ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอของบุตรสาวพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า… ผมเลี้ยงมา ผมก็รักของผม รีบหาย แล้วกลับมาเป่ายิงฉุบกับพ่ออีกนะลูกรัก #น้องพาขวัญ

เรียกได้ว่าเรื่องราวดังกล่าว มีทั้งคนให้กำลังใจ เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นพ่อ และบางาส่วนมองว่าต้องมีสติกว่านี้ และไม่ควรไลฟ์สดตลอดเวลา อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนปลอดภัยหายไวๆ จ้า

ชมคลิป…

ที่มา: จอนนี่ มือปราบ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *