ทำเอาลูกเขินหนัก เมื่อคุณแม่จึงรับบท เต๊าะเด็กเสิร์ฟให้ งานนี้ลูกสาวถึงกับไปไม่เป็น

กลายเป็นคลิปที่เรียกความเขินอย่างมากจริงๆ โดยเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2565 ได้มีผู้ใช้ TikTok ใช้ชื่อบัญชีว่า mamiew7788 ซึ่งเป็นคุณแม่ใจวัยรุ่น พาลูกสาวมากินชาบู ร้านดังใน จ.ลพบุรี และมาเจอพนักงานเสิร์ฟหน้าตาดี ที่ทำเอาคุณลูกออกอาการเขินหนักมาก คุณแม่เลยรับบทแม่สื่อให้ลูกสาวแล้วหนึ่ง

โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นคุณแม่ทำทีเรียกพนักงานหนุ่มคนดังกล่าว ให้มาที่โต๊ะเพื่อขอวาซาบิเพิ่ม พอหนุ่มพนักงานเดินมาที่โต๊ะ คุณแม่จึงเริ่มภารกิจแกงลูกสาวทันที ทำให้คุณลูกชื่อ น้องหญิง ถึงกับเอ่ยปากห้ามคุณแม่แบบเขินๆ ว่า แม่อย่า แต่มีหรือคุณแม่จะฟัง เดินหน้าจีบหน่มให้ลูกสาว

โดยคุณแม่ได้ถามว่า น้องเปิดแมสก์ได้ไหม พอพนักงานถอดแมสก์ออก คุณแม่ก็แพนกล้องมือถือให้เห็นทั้งคู่อยู่ในเฟรมเดียวกัน แล้วก็เอ่ยขึ้นมาว่า หน้าตาคล้ายๆ กันเลย น้องมีแฟนหรือยัง ทางพนักงานก็ตอบไปยิ้มๆ ว่า ไม่มีครับ โสดครับ จากนั้น คุณแม่เลยหันมาพูดกับลูกสาวทันทีว่า…

หญิงอยากรู้ไม่ใช่เหรอว่าจานนี้เนื้อหรือหมู ก่อนจะบอกให้ลูกสาวหันหน้าไปถามพนักงานหนุ่ม ซึ่งน้องหญิงออกอาการเขินแรงจนพูดไม่ออก ทำเอาคุณแม่หัวเราะชอบใจ เช่นเดียวกันกับลูกสาวและพนักงานหัวเราะแก้เขินตามๆ กัน แต่ก็ไม่พอแค่นั้นคุณแม่ก็ยังไม่พอ

ต่อด้วยการบอกให้พนักงานหนุ่มมานั่งข้างๆ ลูกสาว ก่อนหันไปพูดกับลูกว่า หญิงคนนี้ดูมีอนาคต ด้านลูกสาวตอบกลับทันทีว่า ไม่เอา ปล่อยให้พี่เขาไปมีอนาคตที่ดี งานนี้คุณแม่หัวเราะหนักขึ้นอีก

หลังจากนั้น น้องหญิงเอ่ยชม อาหารที่ร้านว่าของดี น่ากินมาก ทำให้คุณแม่รีบชงให้ลูกสาวว่า อาหารน่ากิน หรือ เขาน่ากิน เอาดี ๆ เล่นเอาพนักงานถึงกับขำออกมาทันที และน้องหญิงเองก็ไม่ยอม หันไปหาคุณแม่ถามกลับไปว่า แล้วแม่ล่ะ อะไรน่ากิน โดยคุณแม่ตอบทันที เขาน่ากิน เล่นเอาฮาทั้งโซเชียลเลยทีเดียวเชียวงานนี้

ชมคลิป

ที่มา: mamiew7788

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *